vtv6 truc tiep bong da

VTV6 trực tiếp bóng đá AFF Cup 2022 mời các bạn đón xem trực tiếp chung kết AFF Cup 2022 lượt đi Việt Nam vs Thái Lan hôm nay ngày 13/1/2023 lúc 19h30 mọi người theo dõi trực tiếp qua đường link VTV6HD bên dưới đây.

Để đón xem trận chung kết AFF Cup Việt Nam gặp Tháo Lan hôm nay được trực tiếp VTV6 trên điện thoại, máy tính, tivi các bạn có thể xem trên ứng dụng VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360, Clip TV

vtv6 truc tiep bong da

VTV6 trực tiếp chung kết bóng đá AFF Cup 2022 Việt Nam vs Thái Lan lúc 19h30 ngày 13/1/2023

 • Xem bóng đá trên Tivi

Để xem trực tiếp bóng đá hôm nay trên VTV6 hoặc FPT Play là bạn có thể ngồi thưởng thức trận đấu trực tiếp ngon lành. Đây là 2 kênh chính phất trực tiếp tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

 • Xem bóng đá trên điện thoại, Laptop

Bạn chỉ cần điện thoại và Laptop được kết nối internet tốc độ cao là có thể đón xem được trực tiếp các trận bóng được trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6 thông quá website của VTV với các đường linh bên dưới.

Mọi người nhớ lịch hôm nay lúc 19h30 ngày 13/1/2023 là trận chung kết lượt đi của đội tuyển Việt Nam vs Thái Lan được tường thuật trực tiếp trên VTV6HD. Các bạn xem trực tiếp qua các đường link bên dưới chúng tôi chia sẻ để cổ vũ cho đội tuyển chúng ta dành chiến thắng.

=> Link trực tiếp ở đây.

 1. Kênh VTV2 : https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/vtv2-truc-tiep-bong-da/
 2. Kênh VTV5 : https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/vtv5-truc-tiep-bong-da/
 3. FPT Play : https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/fpt-play-truc-tiep-bong-da/
 4. Kênh VTV6 : https://kyniemsharp10nam.vn/tu-van-tivi/truc-tiep-bong-da-vtv6/

Link xem trực tiếp Cup C1, Ngoại Hạng Anh

Các bạn chưa biết xem trực tiếp Cup C1 tối nay ở kênh nào? Xem trực tiếp Ngoại Hạng Anh ở đâu thì bên dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn tìm được link xem trực tiếp bóng đá hôm nay Full HD, Không Giật, Miễn Phí.

Lịch phát trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh vòng 17 ngày 26/12 và 27/12/2022

lich ngoai hang anh vong 17

lich ngoai hang anh vong 17 ngay 27-12

Lịch phát trực tiếp Cup C1

lich cup C1 thu 4 ngay 2-11

lich cup c1 thu 5 ngay 3-11

Do kênh truyền hình VTV6 không phát trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh và Cup C1 chính vì vậy để xem trực tiếp tất cả các trận đang diễn ra tại giải Ngoại Hạng Anh cũng như Cup C1 mùa giải 2022/2023 mọi người có thể xem nhanh ở link này :

Link xem trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh, Cup C1 của các CLB lớn tại Châu Âu cập nhật nhanh, chính xác ở đây :

Mời các bạn đón xem trực tiếp bóng đá trên VTV6 thông qua các đường link của nhà Đài VTV để có thể theo dõi tất cả các trận đấu lớn từ Đội Tuyển Quốc Gia cho đến Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia Việt Nam ( V-League ) đang phát trực tiếp thông qua 2 đường link sau đây :

Để xem được trực tiếp các trận bóng đang diễn ra trên kênh VTV6 các bạn chỉ cần xác định lịch phát trực tiếp trận đấu rồi bật kênh VTV6 là bạn có thể theo dõi được trận bóng đang diễn ra.

Giới thiệu về kênh truyền hình trực tiếp VTV6

VTV6 là Kênh truyền hình Thanh thiếu niên của Đài Truyền hình Việt Nam, sản xuất các chương trình có nội dung dành cho thế hệ trẻ, thường xuyên liên kết tương tác với những sản phẩm công nghệ số đa năng.

Kênh VTV6 lần đầu tiên được nhắc đến trong quy hoạch phát triển Đài Truyền hình Việt Nam trong giai đoạn 2006 – 2010 với định hướng là kênh chuyên biệt về thể thao phát sóng những giải đấu thể thao khắp thế giới mà VTV có bản quyền, các giải bóng đá danh giá như :

 1. Giải vô địch bóng đá thế giới
 2. Giải vô địch bóng đá châu Âu
 3. Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức
 4. Các sự kiện như Thế vận hội Mùa hè
 5. Thế vận hội Mùa đông
 6. Đại hội Thể thao Đông Nam Á
 7. Đại hội Thể thao Châu Á
 8. Các trận đấu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam
 9. Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam
 10. Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Hiện nay VTV6 trực tiếp bóng đá tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam các bạn hoàn toàn có thể đón xem online trong khung giờ trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chúng ta.

4.5/5 - (2 bình chọn)