Giới thiệu các bạn các link xem trực tiếp bóng đá trên VTV6 hôm nay 2021/2022 nét căng với các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam, ngoại hạng anh hay Cup C1 với các đội bóng lớn như Manchester United, PSG, Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal ….

vtv6 truc tiep bong da

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá VTV6 hôm nay 2021

Hiện nay VTV6 là kênh trực tiếp bóng đá tất cả các trận bóng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á các bạn hoàn toàn có thể đón xem trực tiếp trên Tivi cũng như trên điện thoại và Laptop như sau:

 • Hướng dẫn xem bóng đá trên Tivi

=> Để xem trực tiếp bóng đá hôm nay trên VTV6 hoặc FPT Play là bạn có thể ngồi thưởng thức trận đấu trực tiếp ngon lành. Đây là 2 kênh chính phất trực tiếp tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

 • Cách xem bóng đá trên điện thoại, Laptop

=> Bạn chỉ cần điện thoại và Laptop được kết nối internet tốc độ cao là có thể đón xem được trực tiếp các trận bóng được trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6 thông quá website của VTV với các đường linh bên dưới.

Link VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Mời các bạn đón xem trực tiếp bóng đá trên VTV6 thông qua các đường link của nhà Đàu VTV để có thể theo dõi tất cả các trận đấu lớn đang phát trực tiếp thông qua 2 đường link sau đây :

Để xem được trực tiếp các trận bóng đang diễn ra trên kênh VTV6 các bạn chỉ cần xác định lịch phát trực tiếp trận đấu rồi bật kênh VTV6 là bạn có thể theo dõi được trận bóng đang diễn ra.

Lịch VTV6 phát trực tiếp bóng đá chuẩn bị diễn ra như sau:

lich bong da viet nam

VTV6 trực tiếp ngoại hạng anh hôm nay của Manchester United ( MU )

vtv6 truc tiep ngoai hang anh

Hiện nay VTV6 không phát trực tiếp bóng đá của MU hay các trận tại giải Ngoại hạng Anh mà để đón xem trực tiếp tất cả giải đấu này bạn có thể đón xem trên truyền hình K+ hoặc FPT Play.

=> Hiện nay K+ là đơn vị độc quyền nắm giữ bản quyền các trận bóng tại giải Ngoại hạng Anh mùa giải năm 2021/2022 để đón xem các trận tại giải đấu bạn có thể xem trực tiếp trên các kệnh K+ SP1, K+ SP2 …

Ngoài ra các bạn có thể xem trực tiếp tại ngoại hạng anh ở các link sau đây:

 • https://fptplay.vn/mua-goi/goi-kplus
 • https://xoilac2.com/

Giới thiệu về kênh truyền hình trực tiếp VTV6

VTV6 là Kênh truyền hình Thanh thiếu niên của Đài Truyền hình Việt Nam, sản xuất các chương trình có nội dung dành cho thế hệ trẻ, thường xuyên liên kết tương tác với những sản phẩm công nghệ số đa năng.

Kênh VTV6 lần đầu tiên được nhắc đến trong quy hoạch phát triển Đài Truyền hình Việt Nam trong giai đoạn 2006 – 2010 với định hướng là kênh chuyên biệt về thể thao phát sóng những giải đấu thể thao khắp thế giới mà VTV có bản quyền, các giải bóng đá danh giá như :

 1. Giải vô địch bóng đá thế giới
 2. Giải vô địch bóng đá châu Âu
 3. Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức
 4. Các sự kiện như Thế vận hội Mùa hè
 5. Thế vận hội Mùa đông
 6. Đại hội Thể thao Đông Nam Á
 7. Đại hội Thể thao Châu Á
 8. Các trận đấu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam
 9. Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam
 10. Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

=> Hiện nay VTV6 là kênh trực tiếp bóng đá tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam các bạn hoàn toàn có thể đón xem online trong khung giờ trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chúng ta.

5/5 - (1 bình chọn)