Nữ 1999 mệnh gì?

Nữ 1999 mệnh gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn nữ sinh năm 1999 khi tìm hiểu về tử vi và về mệnh của mình. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một số thông tin về nữ 1999 như mệnh, màu sắc phù hợp, con số phù hợp. 

Tổng quan tử vi nữ Kỷ Mão – Nữ sinh năm 1999 mệnh gì? 

Theo quy luật ngũ hành, mọi vật đều được cấu tạo dựa trên 5 yếu tố khác nhau đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các hành này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc lẫn nhau. Vậy người nữ 1999 mệnh gì

Người nữ 1999 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Thành Đầu Thổ, có hàm ý là đất trên cao được sử dụng để xây tường thành và rất kiên cường. Theo quy luật tương sinh tương khắc, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương Khắc với mệnh Mộc.

  • Hỏa sinh Thổ: mệnh Hỏa là lửa, lửa sẽ đốt cháy mọi thứ trở thành tro than, tro than sẽ bồi đắp lên thành đất. 
  • Mộc khắc Thổ: Mộc là cây, cây cối khi sinh trưởng hút hết các chất dinh dưỡng từ đất nên đất sẽ rất dễ suy yếu và trở nên cằn cỗi. 

Nữ sinh năm 1999 mang mệnh Thành Đầu Thổ nên có tính cách rất cứng cáp, kiên cường và khó để lôi kéo hay lung lay quyết định của họ. Ngoài ra, người nữ sinh năm 1999 có tính cách ổn định, ít khi thay đổi thất thường. Tuy nhiên, nếu cô nàng Kỷ Mão không biết tiết chế cảm xúc của mình thì dễ trở thành người cứng đầu và bảo thủ. 

Nữ 1999 mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc 
Nữ 1999 mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc

Trong cuộc sống, dù khó khăn đều đâu nữ sinh năm 1999 hầu như không chia sẻ cho bất kỳ ai. Họ là những người sống nội tâm, biết lắng nghe mọi người chia sẻ nhưng ít khi bày tỏ cảm xúc của bản thân ra ngoài. Nữ sinh năm 1999 là những người luôn nỗ lực không ngừng. Những cô gái này luôn tin tưởng vào tài năng của mình và đưa ra quyết định một cách kiên quyết mà không bị ảnh hưởng bởi lời nói xung quanh. 

>> Xem thêm thông tin phong thuỷ khác: Nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Nữ sinh 1999 Mệnh Thổ hợp với màu gì?

Bên cạnh câu hỏi nữ mạng 1999 mệnh gì thì nhiều người lại quan tâm đến tuổi 1999 hợp với màu gì. Màu sắc là một yếu tố quan trọng tác động đến sự cân bằng năng lượng của âm dương. Nếu biết tận dụng màu sắc hợp với tuổi và mệnh thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Người nữ sinh năm 1999 thuộc cung Cấn, mệnh Thổ nên hợp và kỵ với các màu sau: 

  • Màu bản mệnh: màu vàng đậm, nâu đất 
  • Màu tương sinh: màu đỏ, cam, màu hồng và màu tím. 
  • Màu tương khắc: màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối.  
Nữ sinh năm 1999 hợp với màu vàng đậm 
Nữ sinh năm 1999 hợp với màu vàng đậm

Nữ 1999 mệnh Thổ hợp với con số nào? 

Những con số hợp tuổi sẽ mang lại giá trị tinh thần mang đến năng lượng tốt đẹp cho người sử dụng nó. Việc xác định con số hợp tuổi cho nữ sinh 1999 cần được tuân theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Xét theo mệnh Thổ người nữ sinh năm 1999 hợp với con số 0,2,7 thuộc mệnh Thổ và số 5 thuộc mệnh Hỏa. Khi lựa chọn những con số này sẽ giúp nữ mạng sinh năm 1999 an tâm hơn trong cuộc sống, công việc và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. 

Nữ sinh năm 1999 hợp với con số 0,2,7,5
Nữ sinh năm 1999 hợp với con số 0,2,7,5

Ngoài ra, xét theo tuổi, nữ Kỷ Mão 1999 hợp với con số 1,6,7. Đây là những con số mang đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc và tình duyên đối với người nữ sinh năm 1999. Bên cạnh đó, nữ sinh năm 1999 cần tránh các con số sau như 3,4,8, bởi vì những con số này sẽ đem đến vận xui, khiến gia chủ gặp trắc trở. 

Nữ 1999 mang mệnh Thổ hợp với hướng nào?  

Bên cạnh câu hỏi nữ tuổi Mão 1999 mệnh gì thì nhiều người thắc mắc nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào.  Việc chọn hướng khi xây nhà hoặc bố trí không gian nhà theo tuổi của gia chủ sẽ ảnh hưởng đến vận khó của cả gia đình. Xây nhà theo hướng hợp tuổi sẽ giúp nữ sinh năm 1999 có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn. 

Đối với người nữ sinh năm 1999, hướng hợp là những hướng bao gồm Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Ở những hướng này thì người nữ sinh năm 1999 sẽ có nhiều may mắn trong công việc và dễ dàng phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, người nữ 1999 cần tránh các hướng như hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc. 

Nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
Nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

3 vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ

Sau khi biết được người nữ sinh năm  1999 mệnh gì thì bạn có thể chọn cho mình một trong ba vật phong thủy phù hợp dưới đây: 

  • Phật bản mệnh: Nữ sinh năm 1999 có Phật bản mệnh là Văn Thù Bồ Tát hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi. Tượng Phật bản mệnh là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ siêu phàm nên những người mang Ngài theo bên mình sẽ giúp công việc học hành, thi cử được suôn sẻ và thành công nối tiếp. 
  • Đá phong thủy: Nữ Kỷ Mão 1999 muốn kích hoạt tài vận hoặc sự thành công thì nên sử dụng đá phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng tím như vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh đỏ, vòng tay thạch anh tóc vàng,…
  • Đá thạch anh hồng: Đây là loại đó mang biểu tượng của tình yêu kỳ diệu. Nữ 1999 sử dụng đá thạch anh hồng mang đến sự may mắn trong tình duyên giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng.
Nữ Kỷ Mão 1999 nên sử dụng đá phong thủy để gia tăng năng lượng bản thân 
Nữ Kỷ Mão 1999 nên sử dụng đá phong thủy để gia tăng năng lượng bản thân

Thông qua bài viết trên, bạn đã biết được nữ 1999 mệnh gì và tổng quan tử vi về người nữ Kỷ Mão sinh năm 1999. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin bổ ích về người nữ sinh năm 1999.

Đánh giá bài viết