con-rong-la-so-may

Nằm ngủ mơ thấy con rồng là số mấy khi thấy con rồng phun lửa, rồng bay, rồng phun nước trong giấc chiêm bao của mình. 


Con rồng là con vật tượng trưng cho sự quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Do đó, khi ngủ nằm mơ thấy con rồng cảm thấy sợ hãi bởi vì đây là con vật rất thiêng liêng. Thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu con rồng là số mấy và ý nghĩa chi tiết các giấc mơ thấy con rồng. 

Con rồng là số mấy? Ngủ mơ thấy con rồng thì đánh số mấy để dễ trúng? 

Nếu bạn ngủ mơ thấy hình ảnh con rồng chung chung thì đánh ngay số 10, 50 hoặc 90. Tuy nhiên, tùy vào mỗi tình huống và hành động của con rồng trong giấc mơ sẽ tương ứng với những con số may mắn khác nhau: 

 • Ngủ mơ thấy rồng con thì đánh số 48 hoặc 71. 
 • Nằm mơ thấy rồng trắng thì chọn đánh số 25 hoặc 32. 
 • Ngủ mơ thấy con rồng vàng thì chọn đánh số 02 hoặc 33. 
 • Nằm mơ thấy con rồng đen thì chọn đánh số 04 hoặc 79. 
 • Mơ thấy con rồng bay thì chọn đánh số 57 hoặc 34. 
 • Mơ thấy con rồng đẻ thì đánh số 61 hoặc 65.
 • Nằm mơ thấy con rồng chết thì đánh số 10 hoặc 47. 
 • Ngủ mơ thấy cưỡi con rồng thì đánh số 69 hoặc 80. 
 • Nằm mơ thấy bị con rồng rượt đuổi thì chọn đánh số 60 hoặc 81. 
 • Mơ thấy 1 đàn rồng thì chọn đánh số 21 hoặc 91. 
 • Con rồng là số mấy khi mơ thấy con rồng bị chảy máu? Chọn đánh ngay số 17 hoặc 24. 
 • Nằm mơ thấy mình giết chết con rồng thì đánh ngay số 32. 
 • Chiêm bao thấy mình uống máu rồng thì chọn đánh số 11 hoặc 99.
 • Ngủ mơ thấy bay cùng con rồng thì chọn đánh số 80.
 • Nằm mơ thấy rồng phun lửa thì chọn đánh số 88.
 • Mơ thấy con rồng đang bay lượn thì chọn đánh số 11 hoặc 09. 
 • Con rồng là số mấy khi mơ thấy 2 con rồng? Chọn đánh ngay số 78 hoặc 85. 
 • Nằm mơ thấy con rồng bị mắc cạn thì chọn đánh số 60.
 • Chiêm bao thấy con rồng bơi dưới nước thì chọn đánh số 04. 
 • Ngủ mơ thấy con rồng chặn trước cửa thì chọn ngay số 28.
 • Mộng thấy con rồng nhả ngọc thì chọn đánh số 79.
 • Nằm mơ thấy con rồng đất thì chọn đánh số 00,01.
 • Chiêm bao thấy con rắn và con rồng thì chọn đánh ngay số 06. 
ngu-mo-thay-con-rong-chung-chung-thi-danh-ngay-so-10-50-hoac-90
Ngủ mơ thấy con rồng chung chung thì đánh ngay số 10, 50 hoặc 90

Ý nghĩa của con rồng theo quan niệm phong thủy 

Trong quan niệm phong thủy, con rồng là một linh vật vô cùng quan trọng, được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, may mắn và thịnh vượng. Rồng là một trong bốn linh vật của tứ linh (long, lân, quy, phụng), được coi là vua của các loài vật.

Rồng là một loài vật có kích thước to lớn, sức mạnh phi thường. Rồng có thể bay lượn trên trời, bơi lội dưới nước, và đi lại trên mặt đất. Rồng cũng là loài vật có thể hô mưa gọi gió, điều khiển thời tiết. Chính vì vậy, rồng được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Ngoài ra, rồng còn tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và thành đạt. 

con-rong-la-bieu-tuong-cua-suc-manh-uy-quyen-trong-phong-thuy 
Con rồng là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền trong phong thủy

Nhìn chung, con rồng là một linh vật vô cùng quan trọng trong phong thủy. Việc trưng bày tượng rồng trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự bảo vệ cho gia chủ.

>>Xem thêm:

Nằm mơ thấy con rồng là điềm gì? Tốt lành xấu? 

Nằm mơ thấy con rồng là một giấc mơ thường gặp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong văn hóa phương Đông, rồng là một con vật linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, may mắn và thành công. Vì vậy, nằm mơ thấy rồng thường được coi là điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh giấc mơ khác nhau sẽ có ý nghĩa và điềm báo khác nhau.

Ngủ mơ thấy rồng vàng 

Rồng vàng là biểu tượng của tiền bạc và của cải. Mơ thấy rồng vàng có thể là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, kinh doanh. Ngoài ra, con rồng vàng còn là con vật tượng trưng cho sự quyền lực và thống trị. Nếu bạn ngủ mơ thấy con rồng vàng thì chắc hẳn là một người tài giỏi, có mệnh quý khí và tài năng xuất chúng. 

ngu-mo-thay-con-rong-vang-thi-chon-danh-so-02-hoac-33
Ngủ mơ thấy con rồng vàng thì chọn đánh số 02 hoặc 33

Nằm mơ thấy con rồng xanh 

Rồng Xanh là một linh vật cao quý, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và trường thọ. Nằm mơ thấy Rồng Xanh là một điềm báo tốt lành, mang đến nhiều phúc khí cho gia đình và bản thân người mơ.

Đối với người nằm mơ là phụ nữ đang mang bầu, giấc mơ này càng có ý nghĩa đặc biệt. Nó báo hiệu rằng, đứa trẻ sắp sinh ra sẽ là một đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh và có số phú quý. Đứa trẻ này sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Mộng thấy con rồng đen 

Rồng đen là một biểu tượng của sự thay đổi và chuyển biến lớn. Giấc mơ này có thể báo hiệu một giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như thay đổi công việc, chuyển nhà, kết hôn hoặc sinh con.

Ngoài ra, rồng đen là một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Giấc mơ này có thể cho thấy bạn đang cảm thấy mạnh mẽ và tự tin, hoặc bạn đang có tham vọng và muốn đạt được những thành công lớn trong cuộc sống.

 • Nếu bạn mơ thấy một con rồng đen đang bay lượn trên bầu trời, giấc mơ này có thể tượng trưng cho sự thành công và thịnh vượng.
 • Nếu bạn mơ thấy một con rồng đen đang phun lửa, giấc mơ này có thể tượng trưng cho sự tức giận hoặc sự giận dữ.
 • Nếu bạn mơ thấy một con rồng đen đang tấn công bạn, giấc mơ này có thể tượng trưng cho những thách thức hoặc khó khăn mà bạn đang phải đối mặt.

Ngủ mơ thấy con rồng trắng 

Nằm mơ thấy rồng trắng thường được coi là điềm báo tốt lành, báo hiệu những điều tốt đẹp sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nằm mơ thấy rồng trắng bay lên trời là điềm báo cho thấy bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Ngoài ra, nằm mơ thấy rồng trắng nằm trên đống vàng, bạc là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, tài chính.

nam-mo-thay-rong-trang-thi-chon-danh-so-25-hoac-32
Nằm mơ thấy rồng trắng thì chọn đánh số 25 hoặc 32

Ngủ mơ thấy con rồng phun lửa 

Giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực tức. Điều này có thể khiến bạn trở nên căng thẳng, dễ cáu gắt với mọi người xung quanh.

Để tránh những hậu quả đáng tiếc, bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình và giữ bình tĩnh. Hãy dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo về vấn đề đang gặp phải và tìm ra cách giải quyết phù hợp. Nếu cần thiết, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè.

Mơ thấy con rồng nhả ngọc hoặc vàng 

Giấc mơ của bạn là điềm lành, báo hiệu những điều tốt đẹp sắp đến. Bạn sẽ gặp được vận may lớn trong cuộc sống, có thể là thành công trong sự nghiệp, tình yêu, hoặc được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu bạn đang có dự định làm ăn buôn bán lớn, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện, nhất định sẽ gặt hái được thành công.

Mơ thấy con rồng bay trên trời 

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp vận may trong kinh doanh. Các dự án trước đây của bạn có thể sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Nếu có kế hoạch mới trong năm nay, hãy cứ tự tin thực hiện bởi khả năng thành công rất lớn.

day-la-giac-mo-the-hien-ban-dang-gap-van-may-trong-kinh-doanh 
Đây là giấc mơ thể hiện bạn đang gặp vận may trong kinh doanh

Nằm mơ thấy con rồng đang bay lượn 

Giấc mơ về cơ hội thể hiện bản thân là một giấc mơ tích cực, mang điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy bạn sắp có một cơ hội để thể hiện tài năng và khả năng của mình. Cơ hội này có thể đến từ bất cứ đâu, chẳng hạn như công việc, học tập, tình yêu, hay các hoạt động xã hội.

Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này, danh tiếng của bạn sẽ được nâng cao, bạn sẽ được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Từ đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, học tập, hay phát triển các mối quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, nếu bạn mắc sai lầm trong quá trình thể hiện bản thân, hậu quả sẽ rất lớn. Bạn có thể bị mất uy tín, đánh mất cơ hội, thậm chí là bị người khác xa lánh. Do đó, khi gặp giấc mơ này, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để nắm bắt cơ hội. Bạn cũng cần cẩn thận, tránh mắc sai lầm trong quá trình thể hiện bản thân.

Ngủ mơ thấy mình sinh ra con rồng 

Phụ nữ mang thai mơ thấy mình sinh ra rồng là một giấc mơ vô cùng may mắn. Trong văn hóa Á Đông, rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, và trí tuệ. Vì vậy, giấc mơ này ngụ ý rằng đứa bé trong bụng bạn là một đứa trẻ đặc biệt, có tiềm năng vô hạn.

Giấc mơ này có thể mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hy vọng. Nó cho thấy rằng bạn đang mang trong mình một đứa con tài giỏi, có thể làm nên những điều phi thường trong tương lai.

Nằm mơ thấy con rồng bay vào nhà 

Mơ thấy rồng bay vào nhà là điềm lành, báo hiệu thần tài sắp gõ cửa. Sắp tới, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, nhất là về tài lộc. Nếu trong nhà có người đang mang thai, thì em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh và hiếu động.

day-la-giac-mo-bao-hieu-than-tai-sap-go-cua-nha-ban 
Đây là giấc mơ báo hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn

Mơ thấy con rồng ở dưới nước 

Nếu bạn thấy con rồng ở dưới nước đang bơi lội một cách tự do, vui vẻ thì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Ngoài ra, nếu bạn thấy con rồng ở dưới nước đang bị mắc kẹt hoặc gặp nguy hiểm thì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang gặp phải những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Nếu bạn thấy con rồng ở dưới nước đang phun nước thì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có được những thành công rực rỡ.

Nằm mơ thấy con rồng bị mắc cạn 

Khi ngủ mơ thấy con rồng bị mắc cạn, đây là một điềm báo không may mắn. Giấc mơ này có thể mang ý nghĩa về những khó khăn, trở ngại mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong công việc, học tập hoặc cuộc sống. Những khó khăn này có thể khiến bạn gặp thất bại hoặc lùi bước trước mục tiêu của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ mất đi một thứ gì đó quý giá, quan trọng đối với mình. Điều này có thể là một mối quan hệ, một cơ hội tốt hoặc một tài sản có giá trị. Điều này khiến bạn đang cảm thấy bất lực, bế tắc trong cuộc sống. Bạn cảm thấy như mình không thể vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Mơ thấy con rồng tấn công 

Trong giấc mơ, hình ảnh con rồng tấn công lại mang ý nghĩa tương đối trái ngược. Nó thường báo hiệu những điềm báo không may mắn, khó khăn, và thử thách trong cuộc sống.

Cụ thể, nếu bạn mơ thấy một con rồng đang tấn công mình, điều này có thể cho thấy bạn đang phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Những khó khăn này có thể đến từ công việc, học tập, tình cảm, hoặc những mối quan hệ xung quanh bạn. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng, lo lắng, và mệt mỏi khi phải đối mặt với những khó khăn này.

day-la-giac-mo-the-hien-cuoc-song-cua-ban-gap-nhieu-kho-khan-trac-tro 
Đây là giấc mơ thể hiện cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở

Ngoài ra, giấc mơ thấy rồng tấn công cũng có thể là điềm báo của những rủi ro, nguy hiểm trong cuộc sống. Bạn có thể gặp phải những tai nạn, bệnh tật, hoặc những điều không may mắn khác. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, đề phòng những rủi ro có thể xảy ra.

Mơ thấy bị con rồng ăn thịt

Khi ngủ mơ thấy rồng bị ăn thịt thường được coi là một điềm xấu. Thông thường, giấc mơ này mang ý nghĩa rằng bạn đang gặp phải những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Những khó khăn này có thể đến từ nhiều phía, chẳng hạn như trong công việc, học tập, tình cảm hay sức khỏe.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho thấy bạn đang bị người khác hãm hại, chèn ép. Những người này có thể là kẻ thù, đối thủ cạnh tranh hoặc thậm chí là những người thân thiết bên cạnh bạn.

Chiêm bao thấy đang cưỡi trên lưng rồng 

Giấc mơ cưỡi rồng thường được coi là một điềm báo tốt lành, mang đến những điều thuận lợi cho người mơ. Điềm báo cho sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp của người mơ. Bạn có thể được đề bạt lên chức vụ cao hơn, hoặc đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc.

Ngoài ra, giấc mơ cưỡi rồng cũng có thể mang ý nghĩa khác, tùy thuộc vào bối cảnh cụ thể của giấc mơ. Ví dụ, nếu bạn mơ thấy mình đang cưỡi rồng bay lượn trên bầu trời, điều này có thể tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng trong tâm hồn của bạn. Nếu bạn mơ thấy mình đang cưỡi rồng chiến đấu với kẻ thù, điều này có thể tượng trưng cho sự kiên cường, dũng cảm của bạn trong cuộc sống.

Mơ thấy con rồng chắn ngang ở cửa 

Khi mơ thấy con rồng chắn ngang ở cửa, có thể hiểu đây là một điềm báo mang ý nghĩa tốt lành. Trước hết, hình ảnh con rồng chắn ngang ở cửa tượng trưng cho sự bảo vệ của thần linh đối với bạn. Rồng là con vật có sức mạnh vô địch, có thể xua đuổi tà ma, bảo vệ con người khỏi những điều xấu xa. Vì vậy, khi bạn mơ thấy rồng chắn ngang ở cửa, có thể hiểu rằng bạn đang được thần linh che chở, bảo vệ.

day-la-giac-mo-the-hien-can-nha-cua-ban-dang-duoc-than-linh-che-cho-va-bao-ve 
Đây là giấc mơ thể hiện căn nhà của bạn đang được thần linh che chở và bảo vệ

Thứ hai, giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho sự thành công trong công việc và cuộc sống của bạn. Hình ảnh con rồng là biểu tượng của sự quyền lực và sự thành công. Vì vậy, khi bạn mơ thấy rồng chắn ngang ở cửa, có thể hiểu rằng bạn đang có cơ hội để đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt, giấc mơ thấy rồng chắn ngang ở cửa có thể mang ý nghĩa xấu. Ví dụ, nếu con rồng trong giấc mơ của bạn có vẻ hung dữ, dữ tợn, thì có thể đây là điềm báo cho sự nguy hiểm, rủi ro. Bạn cần cẩn thận trong mọi việc, tránh xa những điều có thể gây hại cho bản thân.

Nằm mơ thấy con rồng và con rắn 

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một con rồng và một con rắn đang cùng nhau bay lượn trên bầu trời, thì đây là điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương, hoặc nhận được một cơ hội mới trong công việc. Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu cho một mối quan hệ mới trong cuộc sống của bạn.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một con rồng và một con rắn đang chiến đấu với nhau, thì đây là điềm báo cảnh báo. Đồng thời giấc mơ này thể hiện những điều khó khăn mà bạn cần phải đối mặt trong cuộc sống. Bạn cần phải có sự kiên trì và nỗ lực để vượt qua những khó khăn này.

Khi ngủ bạn mơ thấy một con rồng và một con rắn đang quấn lấy nhau, thì đây là điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh. Bạn sẽ có được thành công nhờ sự giúp đỡ của người khác.

khi-mo-thay-con-rong-va-con-ran-the-hien-diem-bao-tot-lanh 
Khi mơ thấy con rồng và con rắn thể hiện điềm báo tốt lành

Ngoài ra, giấc mơ thấy rồng và rắn cũng có thể là biểu hiện của những suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong cuộc sống. Ví dụ, nếu bạn đang cảm thấy lo lắng hoặc sợ hãi về một điều gì đó, thì giấc mơ thấy rồng và rắn có thể là biểu hiện của những cảm xúc này.

Tổng kết 

Thông qua bài viết trên, bạn đã được giải đáp thắc mắc con rồng là số mấy và ý nghĩa chi tiết của những giấc mơ về con rồng. Tuy nhiên, bạn cần phải cái nhìn khách quan hơn để đưa được thông tin chính xác bởi vì đây chỉ là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

3/5 - (1 bình chọn)