con-meo-la-so-may

Nằm ngủ mơ thấy con mèo là số mấy? Nên đánh con gì dễ trúng 100%? Ngủ mơ thấy con mèo có ý nghĩa gì? Là xấu hay tốt? Điềm báo giấc mơ về loài mèo


Nằm ngủ mơ thấy con mèo là số mấy là điều quan tâm của rất nhiều người khi chiêm bao về giấc mơ này. Vậy nằm mơ thấy con mèo thì nên đánh số ? Mơ thấy con mèo có ý nghĩa gì? Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây mà bạn có thể tham khảo. 

Giải mã giấc mơ về loài mèo chi tiết A-Z
Giải mã giấc mơ về loài mèo chi tiết A-Z

Con mèo số mấy? Khi ngủ mơ thấy con mèo thì nên đánh số mấy để dễ trúng? 

Con mèo là số mấy? Theo các nhà giải mã giấc mơ, khi ngủ nằm mơ thấy con mèo thì nên đánh ngay số 18, 58 hoặc 89. Tuy nhiên, tùy vào bối cảnh giấc mơ về con mèo sẽ tương ứng với những con số may mắn khác nhau cụ thể như: 

 • Ngủ mơ thấy con mèo con thì chọn số 04 hoặc 40.
 • Nằm mơ thấy nhiều con mèo thì chọn đánh số 34 hoặc 88.
 • Con mèo là số mấy khi đó là con mèo vàng? Lúc này chọn đánh số 49 hoặc 94.
 • Ngủ mơ thấy con mèo màu đen thì đánh ngay số 47 hoặc 74.
 • Chiêm bao thấy con mèo trắng thì chọn ngay số 45 hoặc 79.
 • Mộng thấy con mèo tam thể thì chọn số 48 hoặc 84. 
 • Nằm mơ thấy con mèo mẹ đẻ thì đánh số 24 hoặc 62. 
 • Chiêm bao thấy con mèo hoang thì chọn đánh số 14,54 hoặc 94.
 • Ngủ mơ thấy con mèo đang nằm ngủ thì chọn số 00 hoặc 58.
 • Nằm mơ thấy con mèo chết thì đánh số 00 hoặc 58.
 • Con mèo là số mấy khi mơ thấy bị mèo cắn? Chọn ngay số 43. 
 • Mộng thấy con mèo nhà thì chọn số 18 hoặc 81. 
 • Ngủ mơ thấy con mèo bắt chuột thì chọn ngay số 68 hoặc 48.
 • Mộng thấy mình đang ăn thịt mèo thì chọn số 19 hoặc 91. 
 • Ngủ mơ thấy hai con mèo thì đánh ngay số 86. 
 • Chiêm bao thấy vợ mình biến thành con mèo thì chọn ngay số 54.
 • Mộng thấy con chó và con mèo cắn nhau thì chọn ngay 14 hoặc 41. 
 • Nếu mơ thấy con mèo đang ăn cá thì đánh ngay số 24 hoặc 42.
 • Chiêm bao thấy con mèo cắn vào tay sẽ đánh ngay con số 43. 
 • Ngủ mơ thấy 2 con mèo cắn nhau thì chọn số 84. 
 • Mộng thấy con mèo đang ngủ thì chọn số 00.
 • Ngủ mơ thấy bạn cho mèo ăn thì đánh ngay số 46 hoặc 66.
 • Chiêm bao thấy con mèo bị bệnh thì chọn ngay số 14 hoặc 41. 
 • Ngủ mơ con mèo đực cắn mèo cái thì chọn ngay số 45 hoặc 67. 
 • Nằm mơ thấy con mèo cái cắn con rắn thì chọn ngay số 23 hoặc 69.
 • Nằm mơ thấy con mèo con đang ăn thì chọn đánh số 08 hoặc 80.
 • Chiêm bao thấy mèo con đi lạc thì chọn ngay số 76 hoặc 67.
 • Mơ thấy mèo con bị ốm thì chọn số 99 hoặc 00.
 • Con mèo là số mấy khi mơ thấy nhiều con mèo? Chọn ngay số 61 hoặc 16. 
 • Ngủ mơ thấy con mèo bị mất thì chọn ngay số 92 hoặc 52. 
 • Nằm mơ thấy bắt được con mèo thì chọn số 24 hoặc 42. 
 • Ngủ mơ thấy con mèo chửa thì chọn số 02 hoặc 46. 
 • Chiêm bao thấy con mèo đi vệ sinh thì chọn số 46 hoặc 06. 

>> XEM THÊM:

Ý nghĩa của con mèo theo quan niệm phong thủy 

Mèo là linh vật thứ 4 trong bộ 12 con giáp ở Việt Nam và đại diện cho năm Mão. Trong 12 con giáp, có 7 con vật được con người thuần dưỡng từ lâu đời và trở thành vật nuôi trong nhà bao gồm cả con mèo. Mèo là loài động vật biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy tính trước sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó. 

Theo phong thủy, con mèo tượng trưng cho sự cát tường và thịnh vượng 
Theo phong thủy, con mèo tượng trưng cho sự cát tường và thịnh vượng

Theo quan niệm phong thủy, mèo được coi là linh vật tượng trưng cho sự cát tường, thịnh vượng và nhờ vào linh lực để hóa giải sát khí. Trong văn hóa Á Đông, người ta thường hay trưng bày tượng mèo trong nhà với mục đích mong cầu một điều gì đó tốt đẹp để mang đến tài lộc về cho gia đình. Do đó nhiều gia chủ thường lựa chọn sử dụng tượng Mèo để trong nhà để đẩy lùi năng lượng tích cực và cải thiện tình hình tài chính của mình. 

Mơ thấy con mèo là điềm báo tốt hay xấu? Giải mã chi tiết giấc mơ thấy mèo

Theo quan niệm từ xưa, dân gian thường có câu “mèo tới nhà thì khó, chó tới nhà thì sang”. Câu thành ngữ này ngụ ý cho rằng khi ngủ mơ thấy mèo là điều không may mắn và xui xẻo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khi ngủ mơ thấy con mèo sẽ hàm chứa ý nghĩa khác nhau tùy theo bối cảnh trong từng giấc mơ. 

Ngủ mơ thấy con mèo đen

Nếu bạn ngủ mơ thấy con mèo đen thì đây là giấc mơ thể hiện điềm báo không tốt lành. Bạn cần phải cẩn trọng với mối quan hệ những người xung quanh trong thời gian sắp tới. Họ có thể sẽ lừa bạn và khiến bạn phải lao đao trước vòng móng ngựa. Ngủ mơ thấy con mèo màu đen thì đánh số mấy? Lúc này đánh ngay số 47 hoặc 74. 

Mơ thấy con mèo trắng

Khi ngủ mơ thấy con mèo màu trắng là giấc mơ báo hiệu điều không tốt lành ám chỉ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Do đó bạn cần phải thật mạnh mẽ và quyết tâm đủ nghị lực để có thể vượt qua những khó khăn và thử thách. 

Ngủ mơ thấy con mèo màu trắng thì đánh số mấy? Lúc này đánh ngay số 45 hoặc 79
Ngủ mơ thấy con mèo màu trắng thì đánh số mấy? Lúc này đánh ngay số 45 hoặc 79

Nằm mơ thấy con mèo vàng 

Ngủ mơ thấy con mèo màu vàng thì đây là giấc mơ thể hiện điềm báo may mắn trong tương lai bạn sẽ đạt được tài lộc và phú quý. Đặc biệt công việc của bạn sẽ phát triển rất lớn và chuyện làm ăn của bạn sẽ phất lên cực kỳ nhanh chóng. Ngủ mơ thấy con mèo màu vàng thì đánh số mấy? Lúc này đánh ngay số 49 hoặc 94.

Chiêm bao thấy con mèo tam thể 

Nằm mơ thấy con mèo tam thể thể hiện cuộc sống của bạn trước kia mặc dù khó khăn nhưng sẽ dần dần trở nên trở nên tốt đẹp và thay đổi tích cực hơn trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt, công việc cực kỳ thuận lợi, tài chính dồi dào và tình cảm viên mãn. 

Nếu bạn mơ thấy mèo tam thể ngủ trong nhà thể hiện bạn đang có một cuộc sống yên bình, hạnh phúc và viên mãn. Ngủ mơ thấy con một tam thể đuổi theo bạn thể hiện một số vấn đề trong cuộc sống cần được giải quyết. 

Khi ngủ mơ thấy con mèo tam thể thì nên đánh số 48 hoặc 84
Khi ngủ mơ thấy con mèo tam thể thì nên đánh số 48 hoặc 84

Nằm mơ thấy con mèo hoang

Mèo hoang thường được coi là biểu tượng của sự nguy hiểm, bất trắc, và những điều không may mắn. Do đó, khi ngủ mơ thấy mèo hoang, nhiều người thường lo lắng rằng đây là điềm báo xấu. Nếu bạn mơ thấy một con mèo hoang nhìn mình thì có thể bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình bị đe dọa hoặc lo lắng điều gì đó trong cuộc sống. 

Nếu bạn mơ thấy con mèo hoang tấn công mình thì có thể đây là điềm báo ám chỉ bạn đang gặp khó khăn trong việc đối phí một vấn đề nào đó. Ngoài ra, ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo hoang cũng có thể liên quan đến những mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Nằm mơ thấy con mèo hoang thì chọn đánh số 14, 54 hoặc 94. 

Mộng thấy con mèo đẻ con 

Nếu bạn ngủ mơ thấy con mèo đẻ con thì giấc mơ này phản ánh bạn sẽ gặp chuyện không mấy vui vẻ do người khác gây ra. Nếu bạn là đàn ông nằm mơ thấy mèo đẻ thì đây là điềm báo tốt lành, may mắn. Bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt lành và tích cực trong cuộc sống sắp tới. 

Ngủ mơ thấy con mèo đẻ thì đánh chọn số 24 hoặc 62
Ngủ mơ thấy con mèo đẻ thì đánh chọn số 24 hoặc 62

Ngủ mơ thấy con mèo chết 

Nếu bạn ngủ mơ thấy con mèo chết thì đây có thể là điềm báo ám chỉ những điều không may mắn sắp xảy ra với gia đình bạn. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn, chia ly hoặc thậm chí là chết chóc. 

Nếu bạn đang thất tình và mơ thấy con mèo chết thì giấc mơ này ám chỉ bạn đang chìm đắm trong đau khổ do tình cảm kết thúc. Nếu bạn đã kết hôn và mơ thấy mèo chết thì đây là giấc mơ thể hiện gia đình bạn không hòa thuận và bất đồng nhiều ý kiến. Nếu bạn ngủ mơ thấy con mèo chết thì chọn ngay số 44. 

Nằm mơ thấy con mèo cào 

Đây là giấc mơ thể hiện điềm báo không tốt, báo hiệu cho những điều xui xẻo, rắc rối sắp xảy ra. Bạn có thể đang gặp phải một số khó khăn, thử thách trong cuộc sống từ công việc, học tập, tình cảm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. 

Nếu bạn mơ thấy mèo cào tay, đây là điềm báo cho biết bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương cho người khác, hoặc khiến bạn gặp rắc rối. Nếu bạn mơ thấy mèo cào chân, đây là điềm báo cho biết bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc di chuyển, hoặc trong công việc.

Nếu bạn mơ thấy mèo cào mặt, đây là điềm báo cho biết bạn đang bị người khác nói xấu, bôi nhọ danh tiếng.

Mộng thấy con mèo cắn 

Giấc mơ thấy mèo cắn thường mang ý nghĩa tiêu cực, thể hiện những khó khăn, thách thức mà bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang bị người khác lợi dụng và hãm hại. Những người đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè hoặc  người thân của bạn luôn tìm cách hãm hại bạn.

Đây là giấc mơ thể hiện ý nghĩa tiêu cực và khó khăn trong cuộc sống sắp tới của bạn
Đây là giấc mơ thể hiện ý nghĩa tiêu cực và khó khăn trong cuộc sống sắp tới của bạn

Nếu bạn mơ thấy mèo cắn bạn ở tay, có thể bạn đang gặp phải những khó khăn trong công việc hoặc học tập. Nếu bạn mơ thấy mèo cắn bạn ở chân, có thể bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc đi lại hoặc di chuyển.

Ngủ mơ thấy con mèo vào nhà 

Đây là điềm báo ám chỉ kinh tế của bạn có thể sẽ bị sa sút và bạn không biết cách nào giải quyết được vấn đề này. Theo quan niệm dân gian, mèo lạ vào nhà sẽ mang đến những rắc rối và phiền toái cho gia chủ.  Nếu con mèo vào nhà một cách tự nhiên và thân thiện, thì đây là điềm báo tốt lành. Nó có thể tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Nếu con mèo vào nhà một cách hung dữ hoặc sợ hãi, thì đây là điềm báo xấu. Nó có thể tượng trưng cho những rắc rối, xui xẻo hoặc nguy hiểm. Nếu con mèo vào nhà mang theo một món đồ gì đó, thì món đồ đó có thể mang ý nghĩa quan trọng. Ví dụ, nếu con mèo mang theo một con chuột, thì đây là điềm báo tốt lành, tượng trưng cho sự chiến thắng và thành công.

Mơ thấy mình nuôi mèo

Đây là giấc mơ thể hiện điềm báo tốt lành về mặt tài chính của bạn trong những ngày sắp tới với sự khởi sắc cực kỳ rõ rệt. Mọi mong muốn về mặt tiền bạc của bạn sẽ được chấp thuận. Đặc biệt công việc làm ăn của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió nên kinh tế của bạn sẽ đi lên rất nhiều. 

Ngủ mơ thấy nuôi mèo thể hiện điềm báo tốt lành về mặt tài chính
Ngủ mơ thấy nuôi mèo thể hiện điềm báo tốt lành về mặt tài chính

Ngủ mơ thấy mèo bắt chuột 

Trong văn hóa phương Đông, mèo là biểu tượng của sự may mắn, an lành và thịnh vượng. Ngược lại, chuột là biểu tượng của sự xui xẻo, phá phách và gian trá. Do đó, giấc mơ thấy mèo bắt chuột thường được coi là điềm báo tốt lành, mang đến sự may mắn và thành công cho người mơ.

Nếu bạn mơ thấy mèo bắt chuột thành công, điều này có nghĩa là bạn sẽ vượt qua được những khó khăn và thử thách trong công việc và đạt được thành tựu nhất định. Nếu bạn mơ thấy mèo bắt chuột nhưng không thành công, điều này có nghĩa là bạn đang gặp phải những khó khăn, thử thách và cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt qua.

Nếu bạn mơ thấy mèo bắt chuột và ăn thịt chuột, điều này có nghĩa là bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn hoặc có được thành công bất ngờ.

Mộng thấy mình ăn thịt mèo 

Nếu bạn mơ thấy mình ăn thịt mèo thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong thời gian tới. Bạn có thể nhận được tin vui về công việc, tài chính hoặc tình cảm. 

Tuy nhiên, nếu bạn ăn thịt mèo trong giấc mơ mà cảm thấy ghê sợ, chán ghét thì đây lại là điềm báo cho thấy bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống. Bạn cần thay đổi suy nghĩ và thái độ sống của mình để có thể đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy tiếng mèo kêu 

Giấc mơ này thường mang ý nghĩa không tốt, báo hiệu những điều xui xẻo, tai ương có thể xảy đến với bạn. Nếu bạn ngủ mơ thấy tiếng mèo kêu mà không thấy con mèo thì đây là điềm báo bị lừa dối bởi người khác. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng các mối quan hệ, tránh bị kẻ xấu lợi dụng. 

Đây là báo hiệu những điều xui xẻo, tai ương có thể xảy đến trong tương lai của bạn 
Đây là báo hiệu những điều xui xẻo, tai ương có thể xảy đến trong tương lai của bạn

Nếu bạn ngủ mơ thấy tiếng mèo kêu trong đêm thì đây là điềm báo ám chỉ có kẻ tiểu nhân đang rình rập để hãm hại bạn. Ngược lại, nếu người mơ nghe thấy tiếng mèo kêu trong giấc mơ và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì đây là điềm báo có tin vui đến, có thể là tin thăng chức, tăng lương, hay có thêm thành viên mới trong gia đình.

Ngủ mơ thấy mèo con 

Đây là giấc mơ thể hiện bạn là một người có tính cách trong sáng, ngây thơ. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn đã sẵn sàng bước sang hướng đi mới với mục tiêu độc lập hơn. 

Nằm mơ thấy con mèo bị giết 

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn không nên cố chứng tỏ bản thân mình trước mặt người khác bởi vì sẽ có nguy cơ bạn bị người khác ganh tị. Họ luôn luôn ở trong trạng thái tìm cách chơi xấu bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có ý nghĩa bạn đang cố gắng giành lấy quyền lực và địa vị cao cho bản thân mình. 

Ngủ mơ thấy mình đang ôm mèo 

Giấc mơ này thường tượng trưng cho tình yêu, sự thân thiết và sự bảo vệ. Nó cũng có thể đại diện cho cảm giác được an toàn và được yêu thương. Nếu bạn đang ôm một con mèo mà bạn biết trong đời thực, giấc mơ này có thể phản ánh tình bạn hoặc mối quan hệ của bạn với người đó. Nó có thể cho thấy rằng bạn cảm thấy gần gũi và gắn bó với họ.

Ngủ mơ thấy con mèo là giấc mơ thể hiện sự khao khát tình yêu thương của bạn
Ngủ mơ thấy con mèo là giấc mơ thể hiện sự khao khát tình yêu thương của bạn

Nếu bạn đang ôm một con mèo mà bạn không biết trong đời thực, giấc mơ này có thể đại diện cho một người mới mà bạn sẽ gặp trong tương lai. Người này có thể mang lại cho bạn tình yêu, sự thân thiết và sự hỗ trợ.

Mộng thấy bị mèo tấn công 

Giấc mơ bị mèo tấn công thường mang ý nghĩa tiêu cực, dự báo về những điều không may mắn sắp xảy đến trong cuộc sống của bạn. Khi bạn mơ thấy bị mèo tấn công, điều này có thể báo hiệu về sự tổn thất tài sản trong thời gian tới. Bạn cần cẩn thận trong việc chi tiêu, quản lý tài chính, tránh những khoản đầu tư rủi ro.

Ngoài ra, giấc mơ bị mèo tấn công có thể báo hiệu về những rạn nứt trong mối quan hệ của bạn với người thân, bạn bè hoặc người yêu. Bạn cần dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu những người xung quanh, tránh để những mâu thuẫn nhỏ nhặt dẫn đến xung đột.

Thông qua bài viết trên đã giúp bạn đã giải quyết được thắc mắc con mèo là số mấy và ý nghĩa chi tiết của giấc mơ thấy con mèo. Kỷ niệm Sharp hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích về giấc mơ con mèo để bạn có thể tham khảo! 

Đánh giá bài viết