mơ thấy đám ma đánh con gìmơ thấy đám ma đánh con gì

Theo quan niệm dân gian, khi mơ thấy đám ma người ta thường mơ đến sự chết chóc nên đây là điềm báo sắp có chuyện không hay xảy ra đến với bạn. Vậy đó có phải là sự thật không? Điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng và luôn băn khoăn với những suy nghĩ của mình. 

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải mã chi tiết giấc mơ thấy đám ma và ý nghĩa những con số tương ứng với giấc mơ này. 

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma

Nằm mơ thấy đám ma đánh số mấy để dễ trúng? 

Khi ngủ mơ thấy đám ma thì bạn nên đánh số 35 hoặc 53. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đám ma khác nhau sẽ mang tới những con số may mắn tương ứng: 

 • Khi ngủ mơ thấy đám ma của ông nội đánh số 12 hoặc 47. 
 • Ngủ mơ thấy đám ma của bà nội đánh số 15 hoặc 66. 
 • Ngủ mơ thấy đám tang của bà ngoại đánh số 33 hoặc 66. 
 • Nằm mơ thấy đám ma của ông ngoại đánh số 01 hoặc 10. 
 • Chiêm bao thấy đám ma người yêu cũ đánh số 02 hoặc 20. 
 • Nằm ngủ mơ thấy đám ma của người lớn tuổi đánh số 28 hoặc 66.
 • Mộng thấy đám ma của trẻ con đánh số 28 hoặc 86.
 • Ngủ mơ thấy đám ma của anh trai đánh số 15 hoặc 45. 
 • Ngủ mơ thấy đám ma nhưng không có ai khóc thì đánh số 19 hoặc 42. 
 • Nằm mơ thấy đám ma của chồng hoặc vợ cũ đánh số 65 – 75. 
 • Ngủ mơ thấy đám ma người yêu hiện tại đánh số 79 hoặc 89. 
 • Chiêm bao mơ thấy đám tang của người đã mất thì đánh số 80 hoặc 82. 
 • Mộng thấy đám ma của người còn sống thì đánh số 56 hoặc 76. 
 • Ngủ mơ thấy có người phụ nữ mặc tang lễ cho mình thì đánh số 71 hoặc 76. 
 • Mơ thấy 2 đám tang trên đường thì đánh số 02 hoặc 22.
 • Nếu bạn thấy nhiều đám tang trên đường đi thì đánh số 84 hoặc 88. 
 • Nằm mơ thấy xe tang đi trên đường thì đánh số 42 hoặc 44. 
 • Ngủ mơ thấy xe chở quan tài đi trên đường thì đánh số 67 hoặc 78. 
 • Mộng thấy vòng hoa đám ma thì đánh số 92 hoặc 95.
 • Ngủ mơ thấy đám tang của mẹ thì đánh số 47 hoặc 74. 
 • Nằm mơ thấy đám ma của ba thì đánh số 49 hoặc 94. 
 • Ngủ mơ thấy đám tang của bố mẹ vợ thì đánh số 64 hoặc 65. 
 • Chiêm bao thấy đám ma của bố mẹ chồng thì đánh số 66 hoặc 68. 
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy đám ma của chị và em gái thì đánh số 17 hoặc 71. 
 • Chiêm bao thấy đám tang của bạn bè thì đánh số 33 hoặc 44. 
 • Ngủ mơ thấy đám tang đồng nghiệp đánh số 66 hoặc 77. 

Trên đây là những thông tin giải đáp khi nằm mơ thấy đám ma đánh số mấy? Đám ma là số mấy mà bạn có thể tham khảo. 

>> Xem thêm:

Ý nghĩa về đám ma theo quan niệm dân gian? Mơ thấy đám ma là điềm gì?

Theo văn hóa của người Việt Nam, đám ma là một nghi lễ mang tính truyền thống, triết lý thể hiện sự hiếu thảo và uống nước nhớ nguồn từ xa xưa. Theo ông bà ta, chết không có nghĩa là hết, đây chỉ là sự chia lìa của linh hồn và thể xác. Do đó, khi tổ chức tang lễ cho người đã khuất sẽ đồng nghĩa với việc con cháu cần thực hiện đạo hiếu cho ông bà và cha mẹ. 

Đám ma là hình thức truyền thống mà con cháu phải tổ chức để tưởng nhớ ông bà 
Đám ma là hình thức truyền thống mà con cháu phải tổ chức để tưởng nhớ ông bà

Theo các nhà nghiên cứu, giấc mơ đều bắt nguồn từ sâu trong tâm thức của mỗi con người. Mỗi giấc mơ xảy ra đều có một ý nghĩa riêng là điềm báo thể hiện những điều trong tương lai. 

Tuy nhiên, theo quan niệm của người Á Đông lại cho rằng khi mơ thấy đám ma là một điềm lành. Bởi vì những gì sự thật xảy ra sẽ trái ngược với giấc mơ. Do đó, những giấc mơ liên quan đến chết chóc xuất hiện trong giấc mơ sẽ ngược lại mang đến điều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt về mặt tài chính của bạn. 

Luận giải chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma

Khi mơ thấy giấc mơ về đám ma, bạn thường bắt đầu nghĩ đến sự chết chóc, sự đau buồn và lo sợ ai đó sắp rời khỏi cuộc sống của bạn. Thực tế, giấc mơ thấy đám ma thường phản ánh những điều may mắn sắp xảy đến với bạn. Nhìn chung, giấc mơ thấy đám ma mang ý nghĩa gì còn phụ thuộc vào từng chi tiết sẽ xảy ra trong giấc mơ khác nhau. 

Mơ thấy đám ma người lạ 

Nếu bạn mơ thấy đám ma người lạ mà không biết đó là ai thì đây là điềm báo ám chỉ bạn đã kết thúc một mối quan hệ xảy ra trong quá khứ. Thông qua giấc mơ cho thấy bạn muốn buông bỏ mọi thứ để xả bớt cơn giận, chấp nhận tha thứ và không còn thù oán với bất kỳ một ai. 

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy ai đó đang mặc tang phục thì nghĩa là bạn có quý nhân phù trợ sắp xuất hiện trong cuộc sống hoặc công việc. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, có nhiều cơ hội được mời hợp tác làm ăn cùng. 

Mơ thấy đám ma người lạ thì đánh số 34 và 72 
Mơ thấy đám ma người lạ thì đánh số 34 và 72

Mộng thấy đám ma người thân 

Nếu bạn mơ thấy đám ma người thân của mình như ông bà, bố mẹ nhưng thực tế họ vẫn còn đang sống rất khỏe mạnh thì giấc mơ đang ám chỉ bạn không có quyền tự do trong cuộc sống của mình. Trong các vấn đề của cuộc sống, bạn không được bố mẹ cho quyền quyết định bất kỳ vấn đề nào. Thông qua giấc mơ muốn nhắc nhở bạn phải học cách tự lập, phải có chính kiến, biết nhìn nhận cuộc sống và đương đầu với các vấn đề khó khăn để bản thân trưởng thành, cứng cáp hơn. 

Nếu bạn mơ thấy đám tang của họ hàng thì giấc mơ là điềm báo ám chỉ cuộc sống của bạn vô cùng thuận lợi, không có quá nhiều khó khăn và thử thách. Bạn sẽ luôn tìm kiếm được người thầy, người dẫn đường đi trước, truyền đạt kinh nghiệm giúp mình tránh khỏi những cám dỗ trong cuộc sống. 

Mơ thấy đám ma của bản thân 

Khi bạn mơ thấy đám ma của chính mình thì chưa chắc là điềm báo xấu. Giấc mơ này ám chỉ kết thúc khá có hậu cho một tình huống hay vấn đề mà bạn đang đối mặt hoặc gặp phải. Khi mơ thấy đám ma của mình thể hiện bạn là người có tính cách khá yếu đuối, không tự tin vào bản thân. 

Ngoài ra, bên cạnh không có người để tin tưởng chia sẻ hoặc tâm sự những khó khăn mà bản thân đang mắc phải. Nếu bạn đang mắc phải một căn bệnh nặng và mơ thấy giấc mơ này thì đây chính là do bạn suy nghĩ quá nhiều khiến bạn lo sợ về cái chết. 

Mơ thấy đám ma bản thân đánh số dựa theo năm sinh của mình 
Mơ thấy đám ma bản thân đánh số dựa theo năm sinh của mình

Mơ thấy đám ma của bạn thân 

Nếu bạn mơ thấy đám ma của bạn thân thì giấc mơ này là sự nhắc nhở bạn phải trân trọng, giữ gìn mối quan hệ bạn bè hiện tại. Trong tương lai có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn khiến tình cảm trở nên rạn nứt và xích mích. 

Mơ thấy đám ma của người yêu cũ 

Nếu bạn mơ thấy đám ma của người yêu cũ thì giấc mơ này thể hiện bạn vẫn còn vương vấn với mối tình cũ. Bạn luôn muốn khao khát có thể theo đuổi lại mối tình cũ của mình. Tuy nhiên, bạn không nên làm như vậy mà hãy cố gắng cải thiện bản thân nhiều hơn để trở thành phiên bản tốt nhất. Hãy trở thành một người biết tự yêu lấy chính mình. 

Mơ thấy đám ma nhà hàng xóm 

Nếu bạn mơ thấy đám ma nhà hàng xóm thì giấc mơ này thể hiện bạn cần phải giải quyết một số điều trong hiện tại hoặc chuẩn bị trong tương lai. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chứa những thông tin mà bạn cần phải lưu ý để tránh xảy ra một số điều xấu sắp đến: 

 • Mơ thấy đám ma nhà hàng xóm tổ chức vào ngày mưa là giấc mơ ám chỉ bạn đang gặp phải biến cố lớn trong cuộc sống. Nhờ biến cố này bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn rất nhiều. Lúc này, bạn cần phải quyết tâm thật cao độ thì sự nghiệp sẽ ngày càng trở nên khởi sắc hơn. 
 • Mơ thấy có trẻ em đến dự đám tang nhà hàng xóm ám chỉ bạn sẽ dễ dàng hòa nhập được môi trường mới một cách nhanh chóng.
 • Mơ thấy tham gia lễ nhập quan trong đám tang nhà hàng xóm thể hiện bạn đang có dự tính lớn trong sự nghiệp của mình. Đối với việc kinh doanh, bạn có ý định mở rộng việc làm ăn nhưng chưa có cơ hội để triển khai. 
 • Mơ thấy đám ma nhà hàng xóm theo đạo Thiên chúa giáo là giấc mơ điềm báo tốt lành. Trong cuộc sống, bạn luôn được mọi người xung quanh lo lắng và chỉ bảo nhưng điều này khiến cho bạn phụ thuộc và khó bày tỏ được ý kiến cá nhân trước người nhà của mình. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn phải trở nên tự lập hơn để chống chọi với những khó khăn trong cuộc sống nhé. 
Mơ thấy đám ma nhà hàng xóm đánh số 24 hoặc 34
Mơ thấy đám ma nhà hàng xóm đánh số 24 hoặc 34

Mơ thấy đám ma của người đã mất 

Khi nằm mơ thấy đám ma của người đã mất thể hiện bạn là người tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Trong tương lai, bạn sẽ luôn nhận được sự đền đáp từ những người bạn giúp đỡ. Mặc dù bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết và gặp được quý nhân phù trợ. 

Mơ thấy đám ma và quan tài 

Khi ngủ mơ thấy quan tài thì đây là điềm báo tốt lành dành đến cho bạn trong tương lai. Trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được cơ hội may mắn về khía cạnh tài chính dựa vào bản thân của năng lực. 

Mộng thấy đám ma 2 người chết 

Khi ngủ mơ thấy đám ma của 2 người chết thì đây là điềm báo chuyện tình cảm của bạn trở nên khởi sắc và thuận lợi hơn. Tất cả những mâu thuẫn và rắc rối trước đây sẽ được giải quyết. Ngoài ra, đây là khoảng thời gian mà hai bạn nên vun đắp cho nhau nhiều hơn để thấu hiểu và mối quan hệ ngày càng lâu bền. 

Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc

Trong giấc mơ này, cảnh tượng vui buồn xuất hiện lẫn lộn ám chỉ sự thay đổi lớn về tinh thần và tâm lý của bạn trong thời gian tới. Bạn sẽ gặp một số chuyện không hay xảy ra khiến bản thân mình trở nên khó xử và mệt mỏi hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý để tránh tâm trạng bị ảnh hưởng. 

Mơ thấy đám ma đi chôn 

Nếu bạn mơ thấy đám ma được đi chôn thì đây là giấc mơ ám chỉ trong tâm trí bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó. Đó có thể là lỗi lầm mà bạn đang cố gắng chạy trốn trong tâm trí của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải thành thật nhìn nhận bản thân để được nhận sự tha thứ từ người khác. 

Mơ thấy đám ma đi chôn thể hiện tâm trí bạn đang bị rối loạn 
Mơ thấy đám ma đi chôn thể hiện tâm trí bạn đang bị rối loạn

Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma 

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình đi ăn cỗ đám ma thì đây là điềm báo ám chỉ bạn sẽ gặp được sự may mắn về mặt tài chính. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tài lộc trong làm ăn và buôn bán. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể thực hiện một số dự định kinh doanh của mình. 

Mơ thấy đi viếng đám ma 

Nếu bạn ngủ mơ thấy đi viếng đám ma thì đây là một điềm báo tốt lành trong tương lai của bạn. Những vấn đề khó khăn về tiền bạc sẽ được giải quyết hoặc trong nhà bạn sắp nhận được hỷ sự. Nếu bạn mơ thấy ai đó mặc tang phục cho mình thì đây là điềm báo sẽ được quý nhân mời hợp tác làm ăn và nhận được nhiều lợi nhuận từ việc làm ăn đó. 

Mơ thấy đám ma trẻ em 

Nếu bạn ngủ mơ thấy đám ma của trẻ em thì giấc mơ này thể hiện những suy nghĩ băn khoăn của bạn trong việc quyết định một vấn đề nào đó. Đó có thể là quyết định về chuyện tình cảm đang rối bời hoặc một chuyện đi xa. Ngoài ra, đây có thể là điềm báo sẽ có quý nhân phù trợ bạn trong công việc và cuộc sống. 

Mơ thấy đám ma trẻ em thể hiện băn khoăn của bạn về một quyết định nào đó 
Mơ thấy đám ma trẻ em thể hiện băn khoăn của bạn về một quyết định nào đó

Mộng thấy 2 đám ma gặp nhau

Nếu bạn mơ thấy 2 đám ma gặp nhau thì đây là giấc mơ báo hiệu thời gian sắp tới tiền bạc và tài vận của bạn sẽ tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức tập trung cao độ nếu không sẽ rất dễ mắc phải sai lầm. 

Chiêm bao thấy có 3 đám ma 

Mơ thấy 3 đám ma cùng lúc thể hiện điềm báo tốt lành được quý nhân phù trợ giúp đỡ mọi chuyện trong tương lai. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một số khó khăn và nhiều thử thách nhưng chỉ cần cố gắng nỗ lực sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

Mơ thấy đám ma tại nhà mình

Nếu bạn mơ thấy đám ma xảy ra tại nhà mình thì đừng quá lo lắng, đây là điềm báo tốt thể hiện bạn sẽ nhận được tin vui từ ai đó. Có thể đó là tin vui về công việc hoặc chuyện tình cảm của bạn.  

Mơ thấy đám tang tại nhà mình thì đánh số 25 hoặc 52
Mơ thấy đám tang tại nhà mình thì đánh số 25 hoặc 52

Ngủ mơ thấy nhiều đám ma 

Khi ngủ mơ thấy nhiều đám ma sẽ báo hiệu công việc sắp tới có sự thay đổi lớn. Bạn sẽ có xu hướng đổi chỗ làm, thay đổi công việc, vị trí hoặc thay đổi ngành nghề của mình. 

Chiêm bao thấy mình khóc trong đám ma

Nếu bạn mơ thấy mình khóc trong đám ma thì giấc mơ này thể hiện bạn có rất nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng. Tuy nhiên, bạn không biết phải tâm sự với ai bởi vì xung quanh bạn không có ai để bạn đủ tin tưởng. 

Mơ thấy mình khóc trong đám ma đánh ngay số 02,04 hoặc 56
Mơ thấy mình khóc trong đám ma đánh ngay số 02,04 hoặc 56

Thông qua những chia sẻ trên, bạn đã được giải đáp chi tiết về các giấc mơ thấy đám ma. Ngoài ra, bạn còn biết được những con số may mắn tương ứng với từng giấc mơ. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc về hiện tượng mơ thấy đám ma. 

Đánh giá bài viết