Máy giặt Toshiba báo lỗi Ed chỉ báo lỗi ở chương trình giặt, khi bạn bật nguồn khởi động, đèn nhấp nhày đồng thời kèm theo tiếng kêu tít tít và xuất hiện mã lỗi Ed trên màn hình khiển thị. Lúc này, tất cả các phím của máy giặt đều không ấn được.

Thông thường, lỗi Ed của máy giặt Toshiba cũng chỉ gặp ở dòng máy giặt Toshiba Inverter điển hình ở một số model như AW-DC1000CV, AW-DC1005CV, AW-DME1200CV,..

Nếu bạn muốn khắc phục được máy giặt Toshiba báo lỗi Ed trước tiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây lên lỗi này là gì nhé.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Ed đơn giản

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Ed của máy giặt Toshiba

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt chúng tôi nhận thấy rằng máy giặt Toshiba báo lỗi Ed liên quan đến bo mạch điều khiển có thể do các yếu tố sau đây:

  • Giắc cắm dây cảm biến tốc độ không tiếp xúc hoặc bị oxy hóa
  • Đứt dây cảm biến tốc độ
  • Bo mạch của máy giặt có vấn đề

Nếu các bạn có vấn đề chưa hiểu hay tham khảo một số lỗi khác xem ngay tại : Chi tiết mã lỗi máy giặt Toshiba mới nhất

Các bước kiểm tra và khắc phục lỗi Ed của máy giặt Toshiba

– Đối với các trường hợp đứt dây cảm biến tốc độ hay giắc cắm dây cảm biến tốc độ không tiếp xúc, bạn chỉ cần nối lại dây theo màu hoặc dùng rp7 vệ sinh lại các giắc cắm bị oxy hóa nhé.

– Đối với trường hợp hỏng bo mạch các bạn có thể kiểm tra theo 2 phương án sau đây:

  1. Có thể do thời tiết ẩm ướt hoặc bạn đặt máy giặt ở vị trí ẩm dẫn đến bo mạch bị lỗi, bạn tháo lắp máy giặt ra dùng máy sấy lại bo mạch và đặt máy ra vị trí khô thoáng hơn.
  2. Nếu bạn đã sấy mạch mà máy vẫn báo lỗi thì bạn nên gọi thợ chuyên sửa máy giặt Toshiba hoặc trung tâm bảo hành của Toshiba đến kiểm tra và xử lý

Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Ed chuyên nghiệp

– Khi máy giặt nhà bạn xuất hiện lỗi Ed bạn hãy nhấc máy gọi ngay đến công ty của chúng tôi, chắc chắn máy giặt nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng bởi:

  • Đội ngũ kỹ thuật có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt
  • Trang thị bị hiện đại, linh kiện chính hãng của nhà sản xuất Toshiba

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, đặc biệt bạn sẽ được quan sát kỹ thuật viên kiểm tra và xử lý mã lỗi ngay tại nhà.

Xem ngay

5/5 - (1 bình chọn)