mơ thấy bắt cá

Nằm mơ thấy bắt cá là điềm lành hay điềm dữ? Mơ thấy cá trê, có lóc, cá chép, cá quả, cá đổi màu,… có điềm báo gì? Mơ thấy bắt cá đánh con gì dễ trúng? 


Theo các nhà nghiên cứu, giấc mơ của con người là vô hạn và khó được giải đáp. Mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa khác nhau, đều mang đến một số dự báo trong tương lai cho người đó. Bao gồm cả việc nằm mơ thấy bắt cá cũng vậy. Vậy mơ thấy cá mang điềm xấu hay điềm tốt. Thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết ý nghĩa khi nằm mơ thấy bắt cá và con số tương ứng với từng tình huống xảy ra. 

Nằm mơ thấy bắt cá đánh số gì để dễ trúng ? Ý nghĩa của các số tương ứng với từng giấc mơ 

Nằm mơ thấy bắt cá đánh số mấy để dễ đánh số đề trúng? Khi nằm ngủ mơ thấy bắt được cá thì bạn nên đánh ngay con số 78 hay 87. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng tình huống xảy ra trong giấc mơ sẽ có các con số tương ứng khác nhau: 

 • Ngủ nằm mơ thấy bắt cá sấu thì đánh số 21. 
 • Chiêm bao giấc mơ thấy bắt được cá mè thì đánh số 23 hoặc 19. 
 • Mơ thấy bắt cá rô đánh số mấy? Nằm mơ thấy bắt cá rô phi thì đánh số 15 hoặc 53. 
 • Giấc mơ chiêm bao thấy bắt được cá trắm thì đánh số 16 hoặc 03. 
 • Mơ thấy bắt cá rô đồng đánh số mấy? Ngủ nằm mơ thấy bắt được nhiều cá rô đồng thì đánh số 12 hoặc 11. 
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá to đánh ngay số 18 hoặc 10. 
 • Ngủ nằm mơ thấy bắt cá trê đánh con gì? Mơ thấy cá trê đen đánh số 20 hoặc 08. 
 • Ngủ mơ thấy bắt được cá chép vàng đánh số 24 hoặc 48. 
 • Nằm mơ thấy bắt được cá lóc đánh số mấy ? Ngủ mơ thấy bắt được cá chuối và cá lóc thì đánh số 18 – 25. 
 • Khi ngủ mơ thấy mình đang bắt cá thì đánh số 48 hoặc 88.
 • Nằm mơ thấy bắt cá bống thì đánh số 15, 26 hoặc 48. 
 • Ngủ mơ thấy bắt được cá có số lượng là 2 con thì đánh ngay số 27.
 • Khi ngủ mơ thấy bắt được nhiều cá thì đánh số 23, 65 hoặc 08.
 • Mơ thấy bắt cá bằng tay thì đánh số 77. 
 • Ngủ mơ thấy bắt cá ở bể nước nhà mình thì đánh số 30-14 hoặc 20. 
 • Nếu ngủ mơ thấy đang bắt cá ở giếng thì đánh số 29,13 hoặc 17. 
 • Chiêm bao thấy mình bắt cá về ăn thì đánh số 87. 
 • Khi ngủ mơ thấy đang bắt cá ở suối thì đánh số 45. 
 • Ngủ mơ thấy có người khác đang bắt cá thì đánh số 88,55 hoặc 66.
 • Nằm ngủ mơ thấy bắt cá ở biển thì đánh số 46,13 hoặc 79. 
 • Khi ngủ mơ thấy xem người khác câu cá thì đánh số 79 hoặc 97. 
 • Ngủ mơ thấy đang kéo hoặc thả lưới bắt cá thì đánh số 47, 58 hoặc 69. 
 • Khi ngủ mơ thấy bắt cá trên cạn thì đánh số 86,56 hoặc 23. 
 • Ngủ mơ thấy bắt cá chết đánh số 78 hoặc 71. 
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá màu đen thì đánh số 70 hoặc 30.
 • Chiêm bao thấy bắt được cá nhưng thả đi thì đánh số 36 hoặc 95. 
Mơ thấy bắt cá thì nên đánh số 78 hoặc 87
Mơ thấy bắt cá thì nên đánh số 78 hoặc 87

Ý nghĩa của con cá trong phong thủy – Nằm mơ thấy bắt cá là điềm gì ? 

Theo phong thủy, con cá là biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, thanh thoát và sự may mắn . Ngoài ra, con cá còn là biểu tượng của tri thức và sự nỗ lực không ngừng nghỉ khi vượt qua muôn trùng đại dương. Đặc biệt, loài cá còn gắn liền với khả năng sinh sản nhanh chóng, đại diện cho sự đông con cháu. Do đó, khi nằm mơ thấy bắt cá thường là giấc mơ mang đến những điều tốt lành và may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ thấy cá sẽ khác nhau phụ thuộc vào bối cảnh trong giấc chiêm bao ấy. 

Cá là biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý theo quan niệm dân gian 
Cá là biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý theo quan niệm dân gian

Giải mã chi tiết các giấc mơ bắt cá từ A đến Z 

Khi tỉnh dậy, bạn băn khoăn không biết ý nghĩa của giấc mơ thấy cá là gì. Điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng khi gặp một giấc mơ về loài cá trong chiêm bao của mình. Nhìn chung, khi người đàn ông nằm mơ thấy bắt cá thì đây có thể là điềm báo xấu bạn sẽ gặp phải một tai họa gì đó trong tương lai. Phụ nữ nằm mơ thấy bắt cá thì là điềm báo tốt lành sẽ có cuộc sống vui vẻ nhờ vào sự giàu có đến từ chống hoặc đất đai của người thân trong gia đình để lại. 

>> Xem thêm:

Mơ thấy bắt cá lóc 

Khi bạn nằm mơ thấy bắt cá lóc là điềm báo tốt lành và may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn là người đang độc thân thì đừng lo lắng, trong tương lai bạn sẽ gặp được người phù hợp với bản thân. Cả hai sẽ có tình cảm với nhau và có dự định xây dựng tổ ấm nhỏ. Nếu bạn mơ thấy bắt cá lóc khi đang có mối quan hệ yêu đương thì chắc chắn bạn sẽ kết hôn với họ và có cuộc sống hôn nhân cực kỳ viên mãn, hạnh phúc và êm đềm. 

Ngủ mơ thấy bắt cá rô 

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình bắt cá rô thì đây là giấc mơ mang điềm tốt lành. Trong khoảng thời gian tương lai sắp tới, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Trong công việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi, thu lại được nhiều lợi nhuận và tiền bạc. 

Mơ thấy bắt cá rô phi là giấc mơ thể hiện điềm lành trong tương lai 
Mơ thấy bắt cá rô phi là giấc mơ thể hiện điềm lành trong tương lai

Mơ thấy bắt cá trê 

Nằm mơ thấy bắt được cá trê là điềm báo gì? Khi nằm ngủ mơ thấy cá trê đen thể hiện điềm báo không tốt trong tương lai. Bạn sẽ bị vướng phải một số chuyện thị phi, vô cùng tai tiếng liên quan đến sự nghiệp hoặc các mối quan hệ xung quanh. Do đó, bạn cần phải cảnh giác với mọi mối quan hệ xung quanh bản thân. Cho dù đó là những mối quan hệ thân thiết, người mà bạn tin tưởng nhất. 

Nằm mơ thấy bắt cá chép 

Theo văn hóa phương Đông, cá chép là loài cá tượng trưng cho vị thần của sự may mắn. Do đó, khi ngủ mơ thấy cá chép thể hiện điềm báo bạn sắp được đón nhận nhiều thành công trong công việc và chuyện tình cảm. Trong mọi vấn đề xảy ra khó khăn đến đâu, chỉ cần bạn luôn tỉnh táo, mạnh mẽ thì sẽ hoàn toàn giải quyết. 

Ngủ mơ thấy bắt cá chép thể hiện điềm báo đón nhận nhiều thành công trong cuộc sống 
Ngủ mơ thấy bắt cá chép thể hiện điềm báo đón nhận nhiều thành công trong cuộc sống

Ngủ mơ thấy bắt cá trắng 

Khi nằm ngủ mơ thấy bắt cá trắng thì giấc mơ này dự báo một số khó khăn sắp tới sẽ ấp đến với bạn cần phải tìm cách để vượt qua. Sự khó khăn này sẽ đến từ các yếu tố trong công việc hơn là các mối quan hệ. Bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần bình tĩnh tìm cách giải quyết là sẽ vượt qua mọi khó khăn. 

Chiêm bao thấy bắt cá đen 

Nếu bạn ngủ mơ thấy bắt cá đen thì giấc mơ này là điềm báo bạn cần phải kiềm chế lại bản tính tự mãn của mình. Bởi vì đây là đức tính không tốt sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại của bạn trong công việc và cuộc sống. 

Mơ thấy bắt cá to 

Nếu bạn ngủ mơ thấy bắt cá to sẽ thể hiện được sự quyết tâm của bạn trong tương lai. Ngoài ra, thể hiện được mục tiêu mà bạn đang mong muốn hướng tới để đạt được kết quả trong cuộc sống. Đặc biệt, giấc mơ này sẽ thể hiện được những suy nghĩ và mong muốn sâu sắc nhất của bạn trong cuộc sống này. 

Ngủ mơ thấy bắt cá to thể hiện mục tiêu bạn muốn đạt được trong tương lai 
Ngủ mơ thấy bắt cá to thể hiện mục tiêu bạn muốn đạt được trong tương lai

Ngủ mơ thấy bắt cá vàng 

Khi nằm ngủ mơ thấy bắt cá vàng sẽ thể hiện được điềm báo may mắn trong tương lai. Đặc biệt, trong khía cạnh công việc bạn sẽ gặp được những điều cực kỳ may mắn. Ggiấc mơ bắt cá vàng còn thể hiện được những điều thuận lợi trong chuyện tình cảm của bạn. Đồng thời, cuộc sống của bạn sẽ được phát triển theo chiều hướng tích cực. 

Chiêm bao thấy bắt cá mập 

Khi ngủ mơ thấy bắt cá mập thì giấc mơ này đang phản ánh bạn đã làm những việc xấu không nên thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tiếp tục làm thì sẽ gánh những hậu quả khó lường và có thể sẽ bị tù tội. Do đó, bạn cần phải thức tỉnh bản thân một cách sáng suốt nhất nhé. 

Nằm mơ thấy bắt cá mập thể hiện những việc xấu không nên thực hiện 
Nằm mơ thấy bắt cá mập thể hiện những việc xấu không nên thực hiện

Ngủ mơ thấy bắt cá sấu 

Nếu bạn mơ thấy bắt cá sấu thì giấc mơ này thể hiện bạn đang gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, bạn đang cố gắng chống chọi để vượt qua những khó khăn đó. Đồng thời, từ những khó khăn và thách thức đó bạn sẽ trở thành một người cực kỳ mạnh mẽ, không bỏ cuộc trước những khó khăn. Ngoài ra, cuộc đời của bạn sẽ bước sang một trang mới với nhiều cơ hội và nhiều sự may mắn hơn. 

Nằm mơ thấy bắt cá bống 

Khi nằm ngủ mơ thấy bắt cá bống là giấc mơ cho thấy có một số điều không tốt đang đến từ các mối quan hệ xung quanh bạn. Đặc biệt đến từ các đồng nghiệp trong công việc của bạn. Nguyên nhân có thể do bạn ít hòa đồng, cởi mở với mọi người nên không thể nhận được sự thông cảm khi mắc sai lầm. Do đó, bạn nên tạo ra những cơ hội để có thể trở nên cởi mở hơn với các đồng nghiệp trong công việc xung quanh mình.  

Mơ thấy bắt cá KOI

Theo phong thủy, cá KOI là loài cá của sự may mắn, mang đến sự giàu sang và phú quý nên thường được các nhà tận dụng làm vật phong thủy trong nhà. Nếu bạn chiêm bao thấy bản thân mình bắt được cá KOI thì có thể trong tương lai công việc của bạn sẽ thuận lợi và thành công. Đặc biệt, trong tài chính bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn và các cơ hội sẽ xảy đến để giúp bạn có được những bước tiến vượt bậc. 

Ngủ mơ thấy bắt cá bằng tay 

Nếu bạn ngủ mơ thấy bắt cá bằng tay thì có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ từ gia đình mình. Đồng thời giấc mơ bắt cá bằng tay sẽ là điềm báo sự nghiệp của bạn ngày càng trở nên thuận lợi hơn. Các mục tiêu của bạn được đặt ra sẽ đạt được. Do đó, bạn không nên bỏ cuộc trước khó khăn và thử thách nhé! 

Mơ bắt cá bằng tay ám chỉ điềm báo bạn sẽ được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ 
Mơ bắt cá bằng tay ám chỉ điềm báo bạn sẽ được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ

Mơ thấy bắt được nhiều cá

Khi ngủ mơ thấy bắt được nhiều cá là điềm báo trong tương lai bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ từ gia đình. Nếu bạn là phụ nữ thì có nghĩa bạn sắp trở nên giàu có, nhiều tiền của, tài sản đất đai. Nếu bạn là đàn ông thì đây là điềm báo về những tai họa, xui xẻo sắp ập xuống của sống của bạn. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn phản ánh trong cuộc sống bạn đang phụ thuộc vào người khác. Bạn không tự cố gắng phấn đấu cho tương lai mà chỉ mong chờ người khác mang kết quả đến cho mình. 

Mơ thấy người khác bắt cá 

Khi bạn nằm ngủ mơ thấy người khác bắt cá thì giấc mơ này phản ánh tất cả những điều trong công việc và cuộc sống bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Bạn không biết tự phấn đấu cho tương lai mà chỉ trông chờ thành quả người khác mang đến cho mình. 

Ngủ mơ thấy người thân bắt cá 

Nằm mơ thấy người thân bắt cá thể hiện điềm báo tốt lành trong tương lai. Bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống về phương diện công việc và chuyện tình cảm. Mặc dù bạn sẽ gặp những khó khăn và trở ngại nhưng sẽ tìm được cách giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin vốn có và chinh phục được toàn bộ các mục tiêu mới của mình đã đặt ra trong tương lai. 

Nằm mơ thấy người thân bắt cá thể hiện điềm báo tốt lành trong tương lai
Nằm mơ thấy người thân bắt cá thể hiện điềm báo tốt lành trong tương lai

Nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá 

Mông thấy kéo lưới bắt cá báo hiệu bạn sắp đạt được thành công nhất định trong công việc. Nếu bạn mơ thấy kéo lưới cá càng to thì thành công lớn càng tới với bạn trong tương lai. Khi bạn mơ thấy bắt được cá vàng thì giấc mơ này đang thể hiện điềm lành tới với bạn. 

Mơ thấy bắt cá trên cạn 

Khi bạn ngủ mơ thấy bắt cá trên cạn thể hiện điềm báo không tốt trong tương lai. Trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ dễ gặp phải những thất bại và khó khăn. Có thể do bạn đang đi sai hướng và có quyết định không đúng đắn nên sẽ phải gánh chịu những hậu quả về sau đó. Do đó, bạn cần phải nhìn nhận lại hướng đi của mình để tránh đưa ra quyết định sai sót. 

Ngủ mơ thấy bắt cá chết 

Nếu bạn ngủ mơ thấy bắt cá chết thì giấc mộng này ám chỉ bạn sẽ bị người khác lừa làm những chuyện xấu, trái với lương tâm của mình. Đây có thể là người thân, bạn bè hoặc đối tác làm ăn xung quanh bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn dự báo các mối quan hệ trong tương lai của bạn đang trở nên lục đục và bất hòa đẫn đến sự mâu thuẫn. Lý dó chính có thể do vấn đề tiền bạc, công việc làm ăn không thuận lợi, thua lỗ dẫn đến tranh cãi. 

Nằm mơ thấy bắt cá trong ao 

Khi ngủ mộng thấy bắt cá trong ao thì giấc mơ này đang dự báo những chuyện may mắn, tốt đẹp đến với bạn trong tương lai. Nếu bạn thấy mình bắt cá trong ao không có nước thì cần phải cẩn thận hơn trong cuộc sống của mình. Bởi vì có thể có người đang có ý định quấy phá công việc và cuộc sống của bạn. 

Mơ bắt cá đổi màu 

Cá đổi màu thường tượng trưng cho những sắc thái thay đổi màu sắc với ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn mơ bắt cá đổi từ màu xanh sang màu đỏ thì đây là điềm báo tốt trong tương lai. Bạn sẽ tìm lại được món đồ mình đã làm mất trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy bắt cá đổi màu trắng sang đen thì cần phải cẩn thận bảo vệ và giữ gìn tài sản của mình. Bởi vì có thể chúng sẽ không cánh mà bay do người khác tác động. 

Mơ thấy lội bùn bắt bắt cá 

Nếu bạn mơ thấy mình lội bùn bắt cá thì giấc mộng này ám chỉ sẽ có một số khó khăn, thử thách ập đến khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn. Ngoài ra, sẽ có một số sự cố xảy ra khiến bạn tốn khá nhiều công sức và tiền bạc để giái quyết. 

Mơ thấy lội bùn bắt cá thể hiện sự khó khăn và thử thách sắp xảy ra 
Mơ thấy lội bùn bắt cá thể hiện sự khó khăn và thử thách sắp xảy ra

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về ý nghĩa chi tiết của các giấc mơ thấy bắt cá. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cần có cái nhìn khách quan hơn về những vấn đề trong cuộc sống. 

3.5/5 - (4 bình chọn)