thay-tai-nan-giao-thong-danh-con-gi-3Thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Gặp tai nạn là tốt hay xấu?

Việc bạn gặp hay trông thấy tai nạn trên đường thường được cho là không may mắn và không ai mong muốn. Tuy nhiên những tình huống bất ngờ thường dự báo một điều gì đó. Vậy thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Gặp tai nạn là điềm báo gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây cùng chuyên gia phong thủy tại Sharp Việt Nam.

Thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Gặp tai nạn là số mấy?

Mỗi tình huống thấy tai nạn giao thông đánh con gì sẽ mang đến các bộ số may mắn khác nhau dựa theo tình huống nhất định. Cụ thể như sau:

 • Thấy tai nạn giao thông trên đường đánh con 04 – 40
 • Gặp tai nạn giao thông đánh con gì gì? Nếu bạn thấy nhiều vụ tai nạn trong ngày nên chọn cặp: 05 – 50
 • Nếu bạn bị va chạm nhẹ thì chọn số: 06 – 60
 • Nếu bạn thấy tai nạn giao thông rất nặng: 07 – 70
 • Nếu bạn thấy tai nạn giao thông chảy máu trên đường: 78 – 87
 • Nếu bạn bị tai nạn giao thông chảy máu: 08 và 80
 • Nếu thấy bạn bè bị tai nạn chảy máu: 28 – 82
 • Nếu người yêu của bạn bị tai nạn chảy máu: 38 – 83
 • Nếu bạn thấy vợ hoặc chồng mình bị tai nạn có chảy máu: 48 – 84
 • Nếu bạn thấy người nhà bị tai nạn có chảy máu: 78, 88 hoặc 98
 • Thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Nếu bạn thấy là tai nạn xe mấy đánh đề con: 07 – 70
 • Nếu là tai nạn xe ô tô đánh lô con 27 – 72
 • Nếu thấy tai nạn ô tô liên tiếp: 28 – 82
 • Nếu thấy tai nạn có 2 người chết: 12 – 21
 • Nếu thấy tai nạn nhiều người chết: 09 – 90
 • Thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Nếu là người thân gặp tai nạn ô tô lựa chọn cặp 25 – 52.
 • Mình bị tai nạn ô tô đánh cặp: 23 – 32

Trên đây là những trường hợp cụ thể cho câu hỏi thấy tai nạn giao thông đánh con gì, gặp tai nạn giao thông số đề là bao nhiêu. Nhìn chung với mỗi tình huống cụ thể sẽ có những con số may mắn khác nhau. Ngoài ra có một mẹo đánh đề khi thấy tai nạn hoặc mơ thấy tai nạn giao thông có người chết là lựa chọn 2 số cuối của biến số hoặc năm sinh người mất. Bạn có thể thử các cách khác nhau tăng may mắn cho mình.

thay-tai-nan-giao-thong-danh-con-gi-3
Thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Gặp tai nạn là tốt hay xấu?

Thấy tai nạn giao thông là điềm gì? Báo hiệu tốt hay xấu?

Khi gặp tai nạn giao thông người ta thường cho rằng đó là điềm báo xấu, dự cảm không lành, xui xẻo. Nhìn chung theo phong thủy, tai nạn giao thông tùy thuộc vào mức độ mà có thể coi là hạn nặng, nhẹ của người gặp. Tuy nhiên nếu bạn thấy hoặc thấy tai nạn nhẹ có thể là điềm báo cho thấy một chuyện buồn sắp xảy ra, đồng thời nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn trong khi đi lại.

Nhiều người cho rằng khi thấy tai nạn nên tránh để không vướng phải điều xui xẻo. Tuy nhiên nếu bạn giúp đỡ người bị tai nạn được cho là tạo phúc, việc giúp đỡ người có thể giải trừ vận xấu cho bạn trong tương lai. Ngoài ra với mỗi chi tiết khác nhau có thể đem đến ý nghĩa và lời giải đáp cho câu hỏi thấy tai nạn giao thông đánh con gì khác nhau. Vì vậy hãy cùng khám phá chi tiết trong nội dung phân tích điềm báo khi thấy tai nạn giao thông sau.

thay-tai-nan-giao-thong-danh-con-gi-2
Gặp tai nạn giao thông đánh con gì? Thấy tai nạn giao thông là điềm gì?

Gặp tai nạn giao thông chết người hoặc nhiều người

Đối với tình huống thấy tai nạn giao thông có người chết báo hiệu tương lai bạn sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn, thử thách. Đặc biệt trong công việc, tình cảm sẽ gặp trắc trở.

Đối với tình huống gặp nhiều người chết do tai nạn giao thông là điềm báo vô cùng xấu, cho thấy một vận hạn ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xảy ra với bạn. Bạn nên cẩn thận hơn khi lái xe trên đường và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Thấy người thân gặp tai nạn mất

Thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Điềm báo gì? Nếu thấy người thân gặp tai nạn mất, đây là điềm báo xấu cho thấy gia đình bạn đang gặp nhiều vấn đề, vận xui ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của mọi người. Ngoài ra đây cũng là lời nhắc cho thấy bạn có thể gặp nguy hiểm bởi các sai lầm đã gặp phải.

thay-tai-nan-giao-thong-danh-con-gi-4
Thấy người thân gặp tai nạn và mất

Nếu bạn gặp tai nạn giao thông và bị chảy máu

Đây là điềm báo xấu cho những rắc rối, đen đủi xảy ra, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tình yêu, gia đình. Ngoài ra những vận rủi liên quan đến công việc cũng đang xảy đến khiến bạn trở nên thất vọng và nhụt chí.

Khi thấy tai nạn giao thông bằng xe máy

Khi gặp tai nạn giao thông đánh con gì, là điềm báo gì, nếu đó là bằng xe máy mà không chảy máu sẽ là điềm báo tốt về tình cảm, cho thấy bạn sắp gặp được ý trung nhân của mình. Đây là người sẽ đồng hành cùng bạn trong những thử thách, khó khăn cuộc sống. Từ đó có thể đi đến kết hôn và hạnh phúc sau này.

thay-tai-nan-giao-thong-danh-con-gi-5
Trông thấy tai nạn xe máy

Nếu thấy tai nạn và có người bỏ chạy

Khi bạn gặp tai nạn giao thông và có người bỏ chạy là điềm báo có kẻ xấu đang muốn lợi dụng, hãm hại bạn do ganh ghét. Người này có thể sẽ là đồng nghiệp cùng chỗ làm việc hoặc kẻ giả dạng đối tác làm ăn. Vì vậy hãy cẩn thận và quan sát kỹ các mối quan hệ xung quanh mình để không bị thiệt sau này.

Nếu thấy tai nạn giao thông bằng ô tô

Nếu bạn thấy tai nạn giao thông bằng ô tô mà không quá nghiêm trọng có thể là điềm báo tốt, cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ. Với sự giúp đỡ của người này bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

thay-tai-nan-giao-thong-danh-con-gi-1
Thấy tai nạn ô tô

Trên đây là ý nghĩa giải đáp cho hiện tượng thấy tai nạn giao thông đánh con gì, hay gặp tai nạn giao thông đánh con gì. Nhìn chung việc gặp tai nạn giao thông đem lại khá nhiều vận xui có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn như công việc, tình cảm. Tuy nhiên đừng để những hiện tượng này ảnh hưởng đến bạn, hãy làm điều tốt khi gặp tình huống như vậy bằng cách giúp đỡ người bị nạn. Việc này có thể trở thành điều tốt giúp bạn xóa bỏ vận xui trong tương lai.

Đánh giá bài viết