sinh-nam-2024-menh-gi

Bạn phân vân không biết sinh năm 2024 là tuổi con gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi, màu sắc và hướng nào nhất? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 2024 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Sinh năm 2024 mệnh gì?

Những người sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa tức là lửa đèn to, sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Mộc đồng thời tương khắc với người mệnh Kim và mệnh Thủy.

  • Nam sinh năm Giáp Thìn 2024 thuộc Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ sinh năm Giáp Thìn 2024 thuộc Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2024 mệnh Kim là người thích thảnh thơi, yên ổn, lúc nào thiếu tiền thì mới đi kiếm tiền. Nếu biết tập trung dồn sở thích vào việc kiếm tiền, thì tài vận sẽ hanh thông. Phú Đăng Hỏa có Lộc cách nên đi theo con đường kinh doanh, có thể thu được nhiều lợi nhuận.

Bản mệnh Phú Đăng Hỏa, bản tính vốn nhẹ nhàng, thảnh thơi nên không coi trọng tiền bạc, tài vận bình bình. Là người hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ người khác nhưng cũng dễ tin người, vì vậy hợp tác làm ăn dễ bị lừa gạt. Tài vận cuộc đời không nhiều, hậu vận tốt đẹp.

sinh-nam-2024-menh-gi

Sinh năm 2024 là tuổi con gì?

Những người sinh năm 2024 là năm con Rồng tuổi Giáp Thìn. Theo Âm lịch, năm 2024 được tính từ ngày 10/02/2024 và kết thúc năm vào ngày 28/01/2025 theo lịch dương.

  • Thiên can Giáp tương hợp với Kỷ và tương hình với Mậu, Canh.
  • Địa chi Thìn tam hợp gồm: Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Theo tử vi, người mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 dù là nam hay nữ thường là người sở hữu ngoại hình thanh tú tuy không được thông minh cho lắm nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc, biết tận dụng khéo léo hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi thế cho mình, chính vì thế họ luôn dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

Người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn thường gặp bất cập về vấn đề tiền tài, đối với họ có thể bỏ tiền ra để chi tiêu cho bất kỳ việc gì không cần biết có quan trọng hay không, chính vì không có tính tiết kiệm và quản lý chi tiêu khiến cho bản thân họ rơi vào những vấn đề kinh tế hằng ngày.

Điều tốt nhất cho người mạng tuổi Giáp Thìn chính là không nên day dưa quá lâu với những món nợ, phải cố gắng trang trải khi gặp phải nợ nần, về sau cuộc sống sẽ có được nhiều may mắn về tài lộc, bạn phải biết và nắm bắt kịp thời, vì mọi thứ tốt đẹp thường đến rất bất ngờ.

Sinh năm 2024 hợp với màu nào?

Theo tử vi, những người sinh năm 2024 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ mang lại may mắn và thành công.

Tuy nhiên, những người sinh năm 2024 tuyệt đối không nên sử dụng các màu màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm giảm năng lượng và may mắn.

Sinh năm 2024 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp các số 3, 4, 9 còn nữ giới hợp với các số 6, 7, 8.

Bộ ba số tài lộc trên linh nghiệm với cả nam mạng và nữ mạng tuổi Giáp Thìn 2024. Sử dụng số tài lộc để mua sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

Sinh năm 2024 hợp hướng nào?

Hướng hợp tuổi đón nhận nhiều luồng sinh khí tốt cho sức khỏe và tinh thần. Nên lựa chọn hướng hợp tuổi khi kê giường, kê bàn làm việc,… để khai thông sinh khí, bé lớn lên được thông minh sáng dạ, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều.

Nam mạng

  • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

  • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2024 hợp tuổi nào nhất?

Nam giới

Theo tử vi, nam tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 trong làm ăn rất hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý mang lại thành công. Còn kết hôn rất hợp với Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần sẽ có cuộc sống đầu bạc giang long và giàu có.

Tuy nhiên, nam Giáp Thìn 2024 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Nữ giới

Theo tử vi, nữ Giáp Thìn sinh năm 2024 trong kinh doanh nên hợp tác với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân may mắn về đường công danh, sự nghiệp. Còn kết hôn rất hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần hôn nhân hạnh phúc và phát tài phát lộc

Tuy nhiên, nữ GIáp Thìn 2024 tuyệt đối không được hợp tác làm ăn hay kết hôn với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu nhé

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2024 mệnh gì và thuộc tuổi con gì rồi nhé

Đánh giá bài viết