sinh-nam-1988-menh-gi

Mỗi chúng ta sinh ra đều có một cung mệnh riêng có thể dự đoán được tính cách, cuộc sống hay sự nghiệp trong tương lai. Vậy sinh năm 1988 mệnh gì? Tất cả sẽ được https://kyniemsharp10nam.vn/ giải đáp sinh năm 1988 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1988 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc có nghĩa là Gỗ rừng già. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Bản chất của Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững giữa rừng. Vì vậy, những người tuổi Mậu Thìn 1988 thường là người ăn nói nhẹ nhàng, không làm tổn hại người khác, có tính thương người, dễ làm từ thiện. Nhưng nhược điểm là vì hiền nên dễ nhát gan.

sinh-nam-1988-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1988 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn tức năm con Rồng. Năm sinh Dương lịch tính từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989.

 • Thiên can Mậu tương hợp với Quý và tương hình với Nhâm, Giáp
 • Địa chi Thìn tam hợp gồm: Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng nên hầu hết những người mang tuổi này dễ nóng nảy, thiếu kiên trì và dễ nản lòng. Nên đường công danh sự nghiệp hay dở dang. Bù lại người sinh năm 1988 khá nhanh nhạy, thông minh, quyết đoán.

Ngay từ lúc sinh ra, họ có cuộc sống không như ý, bấp bênh, lúc nổi lúc lặn. Cả con đường sự nghiệp hay tình duyên cũng vậy, lúc trên đỉnh lại có lúc ở dưới đáy.

Đặc biệt, nữ giới tuổi Mậu Thìn thời tiền vận có nhiều vất vả long đong lận đận, sang trung vận vẫn chưa được bình an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời, mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm

Sinh năm 1988 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1988 hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Quý bạn có thể dùng các con số may mắn để chọn sim điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,..sẽ giúp chiêu vượng may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Sinh năm 1988 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1988 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ, bàn học rất hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng sinh khí giúp gia đình đón phúc lộc, vợ hiền, con ngoan.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức) : Hướng phúc đức mang lại đại cát đại lợi, giúp mọi người trong gia đình có chí lớn, biết rèn luyện bản thân để thành đạt và công danh thăng tiến.
 • Hướng Bắc (Thiên Y) : Hướng mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giúp xua đuổi mọi bệnh tật.
 • Hướng Đông(Phục Vị): Hướng mang lại vận may trong công việc giúp gia chủ dễ dàng thăng chức trong công việc làm ăn.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1988 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Nữ giới sinh năm 1988 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ, bàn học rất hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông mang lại sinh khí tốt cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng giúp nữ gia chủ mau phát đạt, có con cái thông minh và tài lộc dồi dào.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức) : Hướng phát triển về công danh và sự nghiệp giúp người trong gia đình phấn đấu và nỗ lực vươn lên để gặt hái được nhiều thành công.
 • Hướng Bắc (Thiên Y) : Hướng đón phúc đức cho gia chủ, giúp xua đuổi vận đen mang lại sức khỏe viên mãn cho các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Hướng giúp gia chủ gặp được sự tương trợ trên con đường làm ăn giúp công việc thăng tiến đều đặn.

Ngoài ra, nữ Mậu Thìn 1988 không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1988 hợp với màu nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ gia tăng được các yếu tố may mắn, giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Đặc biệt khi mua xe, sơn nhà,.. nên chọn màu hợp tuổi cũng sẽ giúp đồ vật, tài sản gắn bó với mình lâu hơn, bền bỉ hơn.

Tuy nhiên, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 lại không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng Mộc khiến cho gia chủ cảm thấy tù túng, không thoải mái và dẫn đến công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 1988 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-2

Nam sinh năm 1988 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu giúp đường làm ăn sẽ thuận lợi, thắng lớn, mọi việc đều suôn sẻ, ít gặp khó khăn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Mậu Thìn 1988 rất hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp phát triển và con cái học giỏi.

Tuy nhiên, nam Mậu Thìn lại không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi có thể gặp thất bại trong tình duyên và công việc.

Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi mang lại thành công trên con đường sự nghiệp

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, tiền bạc súng sính tiêu không bao giờ hết.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1988 không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ không gặp may mắn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì. Hay sinh năm 1988 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào rồi nhé

Đánh giá bài viết